Hải sâm đen Canada khô – Nhân sâm của biển cả


2,902 lượt bình chọn

Hải sâm đen Canada khô – Nhân sâm của biển cả

  • 💵 4.500k/kg
  • MSP: 0217
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Hải Sâm Đen Canada Khô /️ Nhân Sâm Của Biển Cả # Top Yêu Thích

Đến với đất nước Canada nổi tiếng xinh đẹp với những bông tuyết trắng xóa thì những loại hải sản của vùng biển này cũng cần phải kể đến. Và trong số đó phải kể đến là hải sâm đen Canada khô – một loại thần dược của biển cả.

Hải sâm đen Canada khô

Hải sâm đen Canada sống ở các vùng biển lạnh, trong các thảm san hô với thức ăn chủ yếu là các sinh vật phù du trôi dạt trong nước biển và những chất hữu cơ mà chúng tìm thấy ở dưới đáy biển. Sau khi đánh bắt lựa chọn những con đạt tiêu chuẩn thì qua khâu chế biến làm sạch và đem đi phơi khô. Qua quy trình đóng gói và bảo quản nghiêm ngặt, đến tay người tiêu dùng là một sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng.

Dinh dưỡng của hải sâm đen Canada khô

Tại sao hải sâm đen Canada khô lại có giá thành cao như vậy, chắc hẳn giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại vô cùng cao và bổ ích. Trong hải sâm đen chứa lượng đạm rất lớn, có thể lên đến 55%, rất ít chất béo và rất nhiều hàm lượng chất khoáng với phần trăm dinh dưỡng cao hơn những hải sản khác. Đối với những người bệnh hay người suy nhược cơ thể thì việc ăn hải sâm đen Canada khô sẽ rất tốt cho quá trình hồi phục sức khỏe. Đối với nam giới thì hải sâm đen Canada khô giống như thần dược tốt cho vấn đề sinh lý trong việc bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực.

Món ăn ngon chế biến từ hải sâm đen Canada khô

Chắc nhiều người sẽ thắc mắc giá trị dinh dưỡng cao như vậy thì chế biến theo cách nào sẽ giữ nguyên hàm lượng trong hải sâm đen Canada khô. Với hải sâm này, vì là hàng khô nên khi mua về, chỉ cần ngâm trong nước cho đến khi hải sâm nở ra rồi đem đi chế biến thì sẽ giữ nguyên được độ ngon của sản phẩm. Có nhiều món ăn được chế từ hải sâm như cháo hải sâm rất tốt cho sức khỏe của người bệnh, canh hải sâm, hải sâm tiềm thuốc bắc, hải sâm nấu súp, …

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 4.500k/kg
  • Quy cách: hải sâm đen đánh bắt ở Canada làm sạch, phơi khô, đóng gói.
  • Mã sản phẩm: 0217

Với giá trị dinh dưỡng cùng với tác dụng đặc biệt mà Hải sâm đen Canada khô đem lại, thì quả thật đây là một loại nhân sâm trên cả tuyệt vời mà bà mẹ đại dương đã đem đến cho chúng ta. Vậy còn lý do gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Hải sản Ông Giàu luôn đem lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất, sạch sẽ nhất, tươi ngon nhất, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi.

(Duy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau