Khô cá Sặc loại 1 chất lượng cao – đảm bảo an toàn


2,376 lượt bình chọn

Khô cá Sặc loại 1 chất lượng cao – đảm bảo an toàn

  • 💵 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0265
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khô Cá Sặc Loại 1 Chất Lượng Cao /️ Đảm Bảo An Toàn # Top Yêu Thích

Cá khô là một mặt hàng sản phẩm bán rất chạy trên thị trường đặc biệt là thời điểm bước vào mùa đông. Không chỉ cá khô được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn mà hầu như mọi loại hải sản khô đều rất được ưa chuộng vào thời tiết lạnh. Khô cá Sặc loại 1 là một đặc sản của Cà Mau đặc biệt là vùng U Minh. Với điều kiện khí hậu thích hợp cho sự phát triển của cá Sặc, Cà Mau là một tỉnh có số lượng cá Sặc lớn nhất nước ta. Và cũng có thể nói khô cá Sặc ở đây là ngon nhất trên đất nước Việt Nam. Khô cá Sặc loại 1 thường được chọn lựa làm quà tặng mỗi khi đi du lịch ở Cà Mau.

Khô cá Sặc loại 1 mang đến giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng không thua kém gì với cá Sặc tươi sống. Hơn thế nữa, khô cá Sặc có thịt chắc dai hơn cá Sặc tươi. Ngoài ra, loài cá này có đặc điểm ít xương, thịt chắc. Từ cá Sặc tươi hay khô cá Sặc bạn cũng có thể chế biến ra được nhiều món ăn đặc sắc.

Khô cá Sặc bán tại TpHCM

Khô cá Sặc loại 1 là loại sản phẩm khô cá Sặc có chất lượng cao nhất, là những con cá lớn nhất. Trong quá trình sản xuất khô cá Sặc, người ta sẽ lựa chọn những con cá có chất lượng tốt nhất về kích thước lớn, màu sắc bắt mắt, thịt dai ngon nhất làm sản phẩm khô cá Sặc loại 1.

Khô cá Sặc loại 1 bán ở hải sản Ông Giàu giá bao nhiêu?

Hải sản Ông Giàu là một địa chỉ cung cấp hải sản tươi sống và hải sản khô chất lượng rất đảm bảo uy tín. Ở đây, khách hàng có thể tím kiếm bất cứ sản phẩm hải sản nào, công ty đều cung cấp đầy đủ. Khô cá Sặc loại 1 ở đây cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng, không chỉ chất lượng đảm bảo uy tín mà giá thành lại thấp hơn so với nhiều địa chỉ bán khác trên thị trường.

  • Mã sản phẩm: 0265
  • Giá sản phẩm: 290k/kg (size 13-16 con/kg)

Tại sao nên lựa chọn khô cá Sặc loại 1 tại hải sản Ông Giàu

Khô cá Sặc loại 1 được ướp một lớp muối mỏng để đảm bảo độ tươi nên khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị mặn nhưng rất vừa phải, thịt cá rất dai và mềm. Đây là điểm khác biệt lớn giữa sản phẩm khô cá Sặc loại 1 tại hải sản Ông Giàu và những địa chỉ khác. Sự khác biệt này phần lớn là do cách sơ chế cá sau đánh bắt và bí kíp chế biến.

Sản phẩm khô cá Sặc loại 1 được hải sản Ông Giàu nhập từ những địa chỉ uy tín ở Cà Mau, đã trải qua quá trình kiểm định đánh giá của những cơ quan có chức năng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm khô cá Sặc loại 1 do công ty cung cấp. Để đặt hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau