Nơi bán khô cá chỉ vàng giá phải chăng chất lượng cao


2,820 lượt bình chọn

Nơi bán khô cá chỉ vàng giá phải chăng chất lượng cao

  • 💵 270.000 vnđ/kg
  • MSP: 0277
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Bán Khô Cá Chỉ Vàng Giá Phải Chăng Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Cùng với sự phát triển của nhiều ngành khác nhau, ngành công nghiệp thủy sản đóng một vai trò rất lớn trong tổng thu nhập GDP của cả nước. Với lợi thế khá lớn của bờ biển dài và thèm lục địa sâu rộng, nên nghề đánh bắt cá đã phát triển rất nhanh. Đóng góp khá lớn cho sự phát triển ấy, thì việc khai thác loài cá chỉ vàng đã đem lại nhiều giá trị to lớn trong chế biến cũng như xuất khẩu. Và đặc biệt hơn, món khô cá chỉ vàng là một món được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

Khô cá chỉ vàng được con người biết đến từ rất sớm, nhiều công ty chế biến thủy sản ra đời và đa phần thì họ không thể bỏ qua món ăn giá trị này. Tuy nhiên, chạy theo thị trường tiêu thụ thì cũng có khá nhiều sản phẩm khô cá chỉ vàng được bán khi chưa đủ chất lượng, an toàn thực phẩm và giá cả lại cao. Để lựa chọn được những sản phẩm theo mong muốn thường rất khó cho người tiêu dùng.

Khô Cá Chỉ Vàng loại 1 giá rẻ bán tại TpHCM

Ngày nay, nhu cầu món khô cá chỉ vàng cho mỗi cuộc nhậu tăng cao. Nhưng vấn đề để mua được cá khô chỉ vàng chất lượng lại trở thành nổi lo. Thế nhưng bạn đừng quá tuyệt vọng vì hiện nay đã có trung tâm hải sản Ông Giàu chuyên kinh doanh nhưng mặt hàng trên. Đã được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng rất cao, uy tín.

Những lợi ích về khô cá chỉ vàng trong đời sống?

Khô cá chỉ vàng ngày nay được người tiêu dùng ưa chuộng và mua với số lượng lớn. Có được điều này, là nhờ vào sự tiện lợi của món ăn này, nó rất dễ chế biến và được dùng kèm với nhiều loại đồ ăn khác. Với những người làm việc công sở, thì đây là món ăn vô cùng tiện lợi, họ có thể chiên sơ qua dầu hoặc nướng là có thể dùng được ngay. Với những người hay thích nhậu, thì đây là món nhấm rất tuyệt vời, vừa nhanh lại càng vừa tiện.

Khô cá chỉ vàng được chế biến như thế nào?

Cá chỉ vàng có nhiều ở biển nước ta, với đặc điểm nổi bật là có 2 sọc chỉ màu vàng chạy dọc thân, là nhóm cá khế. Chúng sinh sống ở tầng nước mặt nên dễ câu, sinh sản chủ yếu từ tháng 5 đến tháng 11. Cá chỉ vàng sau khi được bắt về còn tươi sẽ được chế biến bằng cách: rửa sạch cá, sau đó mổ bụng loại bỏ ruột, tách làm hai. Tiếp đến là chuẩn bị đồ tẩm ướp gồm muối, đường, tiêu, bột ngọt, ớt, nghệ… Sau đó, ướp tẩm cá sau một thời gian rồi đêm phơi, hoặc sấy. Đến khi cá đạt được độ ẩm thấp nhất, như vậy là ta đã có được món khô cá chỉ vàng.

  • Giá khô cá chỉ vàng: 270k/kg
  • Quy cách: dạng gói 500gram/gói

Để có được món ăn hấp dẫn như trên thì một trong những việc quan trọng nhất là tìm mua được khô cá chỉ vàng đảm bảo chất lượng. Không đâu xa bạn hãy tìm đến trang hải sản Ông Giàu để có thể trải nghiệm và mua được sản phẩm trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn và giúp bạn hài lòng về sản phẩm của chúng tôi. Dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với hải sản Ông Giàu ngay nào.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau