Cá trích mua ở đâu Tp Hcm-Giá bao nhiêu tiền


2,182 lượt bình chọn

Cá trích mua ở đâu Tp Hcm-Giá bao nhiêu tiền

  • 💵 100.000 vnđ/kg
  • MSP: 0432
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Trích Mua Ở Đâu Tp Hcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Cá trích là cá biển rất nổi tiếng có thịt thơm ngon, bổ dưỡng. Hải sản Ông Giàu hiện đang bán loài hải sản tươi ngon này. Với cá trích bạn có thể chế biến ra nhiều món như kho, chiên đều ngon cả.

Cá Trích tươi sống bán tại TpHCM giá rẻq

Thông tin về cá trích

Cá trích là loài cá sống ở biển, nhìn trong giống như cá mai nhưng kích thước lớn hơn. Thân hình thon dài, mỏng. Lớp da bên ngoài màu xanh, ánh kim trên lưng, phần bụng thì trắng hơn, có các răng của nhỏ, vây bụng rất dễ rụng. Cá trích là một trong những loài cá có tập tính di cư, sống theo đàn. Đặc điểm tập tính của cá trích là bơi rất nhanh, đuôi hình tam giác chẻ ngược, sống ở vùng nước mặt nên cá trích là con mồi ưa thích của những loài cá khác như cá heo, cá ngừ, cá mập, cá voi….

Do cá trích sống theo đàn có thể lên tới hàng triệu con nên mỗi khi đánh bắt được có thể coi là trúng đậm. Cá trích là loài cá giá trị kinh tế cao, được đánh bắt thường xuyên và có thể coi là hải sản khá phổ biến trên thế giới.

Hiện cá trích đang bán tại hải sản Ông Giàu. Ngoài ra, hải sản Ông Giàu còn cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống khác để bạn có thể lựa chọn.

Giá bán cá trích hiện nay? Những món ăn ngon với cá trích

Cá trích là loài hải sản khá phổ biến, bạn có thể tìm mua được dễ dàng cá trích chính vì thế chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trở nên khó quản lý được. Việc chọn cửa hàng uy tín để mua là khá quan trong. Hải sản Ông Giàu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán cá mặt hàng hải sản tươi sống. Cửa hàng có giấy phép kinh doanh cũng như giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm. Cá trích được cửa hàng nhập rõ nguồn gốc, vận chuyển và bảo quản đúng cách nên luôn giữ được độ tươi ngon nhất khi đến tay khách hàng. Hải sản Ông Giàu được nhiều người đến mua hải sản nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở đây.

  • Quy cách: cá trích tươi nguyên con
  • Cá trích: 100k/kg
  • Mã sản phẩm: 0432

Cá trích rất nổi tiếng với các món ăn ngon như cá trích sốt cà chua, cá trích chiên giòn. Với món cá trích sốt cá chua, cá chích sau khi mua về thì sơ qua như đánh vảy, cắt vây, bổ nội tạng sau đó phi hành tỏi rán sơ qua rồi bỏ cà chua vào nên nếm gia vị là có ngay món cá trích sốt cà chua ngon nóng hổi.

Mọi thông tin chi tiết về cá trích bạn có thể gọi tới holine hoặc truy cập wesbite hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau