Ở đâu bán cua Cà Mau tươi sống chính gốc


2,424 lượt bình chọn

Ở đâu bán cua Cà Mau tươi sống chính gốc

  • 💵 390.000 vnđ/kg
  • MSP: 0299
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ở Đâu Bán Cua Cà Mau Tươi Sống Chính Gốc # Top Yêu Thích

Đến với vùng đất mũi Cà Mau, khách du lịch không chỉ xao xuyến vì vẻ đẹp nơi đây mà còn bị thu hút bởi nguồn hải sản dồi dào ở đây. Cà Mau được thiên nhiên ưu ái được tọa lạc ở khu vực thuận lợi tiếp giáp với biển kết hợp với hệ sinh thái rừng ngập mặn. Do đó hải sản ở đây rất phát triển và rất đa dạng. Đến với nơi đây, chắc có lẽ du khách sẽ không bao giờ bỏ qua đặc sản cua Cà Mau. Cua Cà Mau tự nhiên trước đây rất nhiều song do con người khai thác quá mức làm chúng giảm dần đi. Hiện nay cua Cà Mau chủ yếu là được nuôi trong những ao đầm và cung ứng cho thị trường tiêu dùng.

Cua Cà Mau có nhiều đặc điểm khác với cua ở những khu vực khác. Cua Cà Mau có màu sậm đặc trưng, vỏ cua rất chắc không có màu trắng như cua nuôi công nghiệp mà có màu xanh tươi ngon. Thịt cua Cà Mau có thể nói là ngon nhất trong các loại cua ở Việt Nam, cua rất nhiều thịt và thịt chắc ngọt. Đây được xem là món ăn bổ dưỡng cao cấp.

Cua Cà Mau sống giá bán sỉ rẻ

Cua Cà Mau có rất nhiều loại được bán với giá khác nhau. Tuy nhiên bất kỳ loại nào cũng có điểm riêng biệt và bán rất chạy trên thị trường. Cua Cà Mau gồm có: cua cốm, cua thịt, cua gạch, cua xô…Cua Cà Mau là một trong những loài hải sản, mặt hàng chủ chốt trong nền kinh tế Cà Mau nhờ lượng tiêu thụ cua lớn trên toàn quốc.

Giá bán cua Cà Mau chính gốc tươi sống ở TpHCM

Cua Cà Mau là loại cua ngon nhất ở nước ta, cua không những chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể mà còn mang lại vị đặc trưng. Đây là món ăn đặc sản nổi tiếng của tỉnh Cà Mau nói riêng và nước Việt Nam nói chung. Khi mua cua Cà Mau với giá siêu rẻ thì khách hàng nên cẩn thận, đó có thể không phải là cua Cà Mau chính gốc. Một trong những công ty cung cấp cua Cà Mau chất lượng chính gốc đó là Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 0299
  • Giá sản phẩm: 390k/kg

Cách chế biến cua Cà Mau ngon và đơn giản nhất

Cua Cà Mau tươi sống mang đến hương vị hấp dẫn khi chế biến các món ăn từ dễ đến khó. Dù bất kỳ là món ăn nào thì cua Cà Mau đều có thịt rất chắc và ngọt. Món ăn từ cua Cà Mau thì rất đa dạng và đặc sắc như cua hấp, cua nấu lẩu, cua nấu súp. Cua rang me…Những món ăn từ cua Cà Mau là không bao giờ ngừng hot.

Liên hệ ngay với hải sản Ông Giàu để được giao hàng ngay sản phẩm cua Cà Mau chính gốc. Mọi thông tin về sản phẩm cua Cà Mau như nguồn gốc, xuất xứ công ty sẽ cung cấp đầy đủ cho khác hàng ngay trên bao gói.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau