Ốc Mượn Hồn sống mua ở đâu tại thành phồ Hồ Chí Minh?


2,520 lượt bình chọn

Ốc Mượn Hồn sống mua ở đâu tại thành phồ Hồ Chí Minh?

  • 💵 300.000 vnđ/kg
  • MSP: 0094
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Mượn Hồn Sống Mua Ở Đâu Tại Thành Phồ Hồ Chí Minh? # Top Yêu Thích

Ốc Mượn Hồn là một loài hải sản đặc biệt, chúng đặc biệt như cái tên của nó và cách sinh sống cũng rất khác với các loài khác. Vậy thì chúng là loài ốc ốc gì ? Mua ở đâu giá rẻ? Cùng nhau tìm hiểu thông tin về loài ốc này nhé.

Ốc Mượn Hồn bán tại TpHCM giá sỉ rẻ

Ốc Mượn hồn hay còn được biết đến với các tên gọi khác là ốc ẩn sĩ hay ốc phù thủy, chúng sở hữu những cái tên nghe rất hay. Chúng được biết đến là một sinh vật lạ, nhiều người còn nuôi chúng để làm cảnh, vì chúng có hình dáng khá đặc biệt và bắt mắt. Ngoài ra, chúng con được biết đến là nguyên liệu để chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Ốc Mượn Hồn sống là ốc gì

Ốc Mượn Hồn thường sinh sống nhiều ở dọc bờ biển miền Trung nước ta, với tập tính sinh sống đặc biệt, chúng thường “ sống nhờ ” trong các vỏ ốc khác nhau, thân hình thì giống với con cua, vỏ thì là vỏ ốc, chúng thường tìm kiếm vỏ ốc để chui vào làm lá chắn bảo vệ cơ thể chúng, vì thế mà ta thường thấy chúng có nhiều vỏ ốc khác nhau. Chúng là loài ăn tạp, thức ăn của chúng rất đa dạng, đặc biệt chúng có tập tính đi ăn đêm, đây cũng là thời điểm tốt để ngư dân có thể dễ dàng đánh bắt loài ốc này.

Vì là một loài hải sản đặc biệt, nên ốc mượn hồn sống là một mặt hàng đang được đông đảo thực khách tìm kiếm, săn đón tìm mua,  bạn có thể mua về làm cảnh cũng như là để chế biến thành nhiều món ăn ngon. Những món ăn ngon có thể chế biến với ốc mượn hồn sống : ốc mượn hồn xào tỏi, ốc mượn hồn rang me, … và nhiều món ăn ngon khác. Các món ăn với ốc mượn hồn đều rất thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt thịt ốc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Ốc Mượn Hồn sống mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Hải Sản Ông Giàu đang cung cấp đến quý khách hàng những con Ốc Mượn Hồn sống chất lượng nhất. Khi mua tại Hải Sản Ông Giàu, bạn sẽ được giao hàng tận nhà nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng của từng con ốc. Giá bán Ốc mượn hồn sống hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán ốc mượn hồn : 300k/kg
  • Quy cách : Ốc mượn hồn sống tươi ngon
  • Mã sản phẩm : 0094

Như vậy là chúng tôi vừa mới chia sẽ những thông tin bổ ích về loài Ốc Mượn Hồn, rất hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn có thể chọn mua được những con ốc mượn hồn chất lượng nhất. Nếu như bạn có bất kì câu hỏi nào về loài hải sản này, xin hãy vui lòng gọi đến hotline của Hải Sản Ông Giàu để biết được thông tin chi tiết về sản phẩm. Chúc quý khách hàng có được những món ăn ngon miệng.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau