Ốc Vòi Voi Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg Ở TpHCM – Mua Ở Đâu Bán


2,482 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg Ở TpHCM – Mua Ở Đâu Bán

  • 💵 1.300k/kg
  • MSP: 0431
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Vòi Voi Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg Ở Tphcm /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Ốc vòi voi giá bao nhiêu? Ốc vòi voi giá bao nhiêu 1kg? Ốc vòi voi giá bao nhiêu một ký? Rất nhiều câu hỏi về giá ốc vòi voi ở TpHCM từ khách hàng gửi đến chúng tôi. Biết được nhu cầu sử dụng ốc vòi voi hiện nay của người tiêu dùng rất cao nên hôm nay hải sản Ông Giàu mang đến một số thông tin hữu ích ở bài viết này.

Ốc Vòi Voi giá bao nhiêu tiền 1kg

Với những tín đồ hải sản, đặc biệt thích ăn sashimi thì không thể bỏ qua món sashimi ốc vòi voi. Đây là một ngon ăn rất nổi tiếng tại các nhà hàng hải sản từ nguyên liệu ốc vòi voi Canada tươi sống. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến các món ăn hấp dẫn khác với ốc vòi voi như: cháo ốc vòi voi, ốc vòi voi xào, ốc vòi voi nướng mỡ hành…

Ốc vòi voi được biết đến là một loại nhuyễn thể hai mảnh vỏ, nhập khẩu trực tiếp từ Canada. Loài ốc này có hình dạng khá giống với chiếc vòi của con voi nên người tai gọi tên như vậy. Thịt của ốc rất trắng, ăn giòn, ngọt cực kỳ hấp dẫn. Ngoài hương vị thì giá trị dinh dưỡng trong ốc vòi voi cũng được đánh giá rất cao không thua kém với bào ngư. Thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất trong ốc vòi voi đó là khoáng chất, đặc biệt là hàm lượng kẽm rất cao.

Giá ốc Vòi Vòi Canada ở TpHCM bao nhiêu tiền

Nếu so sánh với các mặt hàng hải sản khác thì giá ốc vòi voi Canada khá cao. Mặc dù vậy nhưng hương vị độc đáo cùng hàm lượng dinh dưỡng cao nên nhiều thượng khách vẫn không tiếc để mua. Giá tiền ốc vòi voi được cửa hàng niêm yết công khai dưới đây. Mức giá của ốc vòi voi có thể thay đổi tùy vào thời điểm nhập khẩu.

  • Mã sản phẩm: 0431
  • Giá sản phẩm: 1.300k/kg

Nơi bán ốc Vòi Voi giá rẻ TpHCM

Hải sản Ông Giàu là một địa chỉ bán hải sản nhập khẩu trên thế giới. Đặc biệt những mặt hàng hải sản có nhu cầu sử dụng cao như ốc vòi voi, bào ngư, tôm hùm alaska được cửa hàng nhập về mỗi tuần. Chất lượng các loại hải sản nhập khẩu này được đảm bảo cao, cam kết theo tiêu chuẩn quy định. Với kỹ thuật hiện đại, cùng cơ sở vật chất tiên tiến, Ông Giàu nhập khẩu mặt hàng tươi sống và cung cấp đến người dùng ốc vòi voi giá tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán ốc vòi voi giá rẻ, chất lượng tươi sống thì liên hệ ngay cho Ông Giàu nhé. Hãy chọn mua những con ốc vòi vòi ngon nhất và tự chế biến món ngon cho gia đình mình nhé. Cửa hành hải sản Ông Giàu hỗ trợ giao đến tận tay ốc vòi voi sống cho khách hàng trong khu vực TpHCM. Do vậy, bạn cứ yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau