Cá mó tươi ngon bán ở đâu Tp Hcm-Giá bán như thế nào


2,170 lượt bình chọn

Cá mó tươi ngon bán ở đâu Tp Hcm-Giá bán như thế nào

  • 💵 100.000 vnđ/kg
  • MSP: 0427
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Mó Tươi Ngon Bán Ở Đâu Tp Hcm /️ Giá Bán Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Cá mó là loài cá có chất thịt thơm ngon, có nhiều cách chế biến ra nhiều món ăn ngon như chiên, kho, nấu canh. Cá mó có đặc điểm như thế nào? Mua ở đâu Tp Hcm? Giá ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cá Mó biển tươi sống giá bán sỉ rẻ

Thông tin về cá mó

Cá mó là loài cá biển sống chủ yếu ở các hang hốc, rạng san hô và những sinh vật phù du sống ở san hô cũng chính là thức ăn chủ yếu của chúng nên chúng khó sống xa san hô được. Cá mó sống khó xa rạng sản hô là vì sau khi tiêu hoá thức ăn, cá mó thải ra ngoài chủ yếu là canxi rất cần thuyết cho san hô nên cá mó giúp tạo nên quần thể san hô tươi tốt. Cá mó tìm thức ăn chủ yếu vào ban ngày, ban đêm thì ẩn nấp trong các rạng san hô. Cá mó nguỵ trang rất độc đáo nhờ chất nhầy trong suốt tiết ra khi chúng ngủ ban đêm giúp cá mó tránh khỏi kè thù.

Cá mó hiện nay đang được bán tại hải sản Ông Giàu. Hải sản Ông Giàu là cửa hàng uy tín trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán hải sản tươi sống. Cửa hàng có đẩy đủ giấy phép kinh doanh cũng như giấy phép về an toàn vệ sinh thực phẩm. Cá mó được của hàng chọn nhập trực tiếp khi vừa mới đánh bắt qua quy trình vận chuyển bảo quản cận thận nên luôn giữ được độ tươi ngon, chất lượng tốt nhất nên bạn hãy yên tâm khi mua hàng ở Ông Giàu.

Những món ăn từ cá mó, giá bán cá mó bao nhiêu?

Cá mó có giá cả và chất lượng tốt ở hải sản Ông Giàu mà bạn có thể tham khảo:

  • Quy cách: cá mó bảo quản lạnh
  • Cá mó: 100k/kg
  • Mã sản phẩm: 0427

Thịt cá mó tươi ngon, ngọt có vị béo nên rất thích hợp cho những món như chiên giòn, kho tiêu, nấu canh chua… món cá mó kho tiêu là món ăn đơn giản nhưng rất ngon mà bạn có thể thử làm tại nhà: Cá mó sau khi mua về rã đông, sơ chế qua như đánh vẩy cho bớt nhớt, bỏ hết phần nội tạng cắt khúc vừa ăn rồi cho vô ướp với những gia vị mắm, đường, tiêu, bột ngọt, dầu ăn trong khoảng 20 phút. Sau đó là đem kho với lửa nhỏ. Bạn kho cho tới khi nào cảm thấy nước keo lại thì tắt bếp. Thế là có ngay món cá mó kho tiêu thơm ngon hấp dẫn. Ngoài ra nếu bạn muốn ăn lẩu cá thì, lẩu cá mó là sự lựa chọn rất hợp lý.

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm cá mó thì bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau