Ruốc khô biển tươi ngon giá tốt nhất mua ở tpHCM


2,430 lượt bình chọn

Ruốc khô biển tươi ngon giá tốt nhất mua ở tpHCM

  • 💵 280.000 vnđ/kg
  • MSP: 0273
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ruốc Khô Biển Tươi Ngon Giá Tốt Nhất Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Nền văn hóa ẩm thực của người Việt rất đa dạng và phong phú. Mỗi ngày trôi qua, nền văn hóa này càng được cải thiện tốt hơn phù hợp với khẩu vị của người dân Việt. Tuy vậy, nó vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng mà không nơi đâu có được. Một trong những đặc sản lớn trong văn hóa ẩm thực Việt đó là những món khô. Với đặc thù là một nước có đường bờ biển dài, những món ăn khô được làm chủ yếu từ hải sản. Quen thuộc nhất đối với người tiêu dùng đó là các loại hải sản có giá trị kinh tế thấp như cá mối, cá nhồng, ruốc biển…Một loại sản phẩm khô điển hình mà bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng từng ăn qua đó là ruốc khô biển.

Ruốc khô biển là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của người dân biển đặc biệt là vào những ngày thời tiết bắt đầu se lạnh, chuyển sang mùa đông. Món ruốc khô biển được coi là một đặc sản chính ở các tỉnh thành ven biển. Chính nơi đây cũng là nơi bắt nguồn của loại sản phẩm này.

Ruốc biển khô giá sỉ rẻ

Ruốc biển là một loài sinh vật thuộc họ của tôm nhưng có kích thước rất nhỏ bé, ở dưới biển chúng thường làm thức ăn cho những loài cá lớn. Ruốc biển nếu sống ở vùng nước ngọt thì được gọi là tép. Ruốc biển khô là sản phẩm khá phổ biến bởi vì nó rất dễ chế biến và sản xuất. Với kích thước nhỏ như vậy, khi phơi nắng thì rất dễ khô.

Mua ruốc khô biển ở tpHCM giá bao nhiêu?

Ruốc biển tươi được bán trên thị trường có giá thành khá rẻ. Chính vì vậy, người ngư dân mới phơi khô để tăng giá trị kinh tế cũng như chất lượng sản phẩm. Mặc dù, ruốc biển khô có giá mắc hơn ruốc biển tươi nhưng so với các loại khô hải sản khác. Ruốc khô biển được Hải sản Ông Giàu cung cấp đến người tiêu dùng với giá khá ưu đãi

  • Mã sản phẩm: 0273
  • Giá sản phẩm: 280k/kg

Những món ăn ngon chế biến từ ruốc khô biển

Ruốc khô biển là một loại nguyên liệu khô, có thời gian sử dụng dài nên thường được sử dụng làm thức ăn dự trữ vào những thời điểm điều kiện thời tiết khó khăn, không ra biển đánh bắt được của người dân biển. Ruốc khô biển thường được nấu với rau ngót tạo ra món canh rau ngót thơm ngon hấp dẫn. Ngoài ra, ruốc khô biển có thể dùng để kho với các loại thực phẩm khác và cũng tạo ra món ăn hấp dẫn không kém.

Với sản phẩm ruốc khô biển, khách hàng sẽ có một bữa cơm hoàn hảo cho gia đình nhất là vào mùa đông. Ngoài ra, ruốc khô biển cũng có thể dùng làm quà biếu người thân vào những dịp đặc biệt. Hãy gọi đến Hải sản Ông Giàu để được cung cấp sản phẩm này với giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau