Sụn cá Cờ Kiếm tươi ngon hấp dẫn mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu?


2,817 lượt bình chọn

Sụn cá Cờ Kiếm tươi ngon hấp dẫn mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu?

  • 💵 100.000 vnđ/kg
  • MSP: 0171
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Sụn Cá Cờ Kiếm Tươi Ngon Hấp Dẫn Mua Ở Đâu? Giá Bán Bao Nhiêu? # Top Yêu Thích

Sụn cá Cờ Kiếm đang là thực phẩm khá được nhiều người yêu thích vì vị béo, dai sừng sựt của chúng. Những món ăn hấp dẫn được chế biến từ sụn cá Cờ Kiếm như: nấu canh, nướng, chiên tỏi….

Sụn cá Cờ Kiếm bán tại TpHCM giá sỉ rẻ

Sụn cá Cờ Kiếm bán ở đâu Tp Hcm?

Cá Cờ Kiếm có quanh năm nhưng ở nước ta, cá Cờ Kiếm nổi tiếng nhất là ở Nha Trang vùng đất có bờ biển dài đẹp nhất nước ta. Nếu đi du lịch ghé vùng đất này bạn có thể thưởng thức cá Cờ Kiếm tươi ngon. Thịt cá Cờ Kiếm thơm ngon, ngọt rất được yêu thích nên hầu hết cá Cờ Kiếm đều xuất hiện trong mỗi bữa cơm của gia đình. Sụn cá Cờ Kiếm cũng vậy, bộ phận tưởng chừng như bỏ đi nhưng lại một đặc sản ở Nha Trang. Vị ngọt, béo, dai sừng sựt như sụn gà khiến nó là một trong những đặc sản nổi tiếng ở đậy.

Hải sản Ông Giàu là cửa hàng uy tín trên thị trường trong việc buôn bán các mặt hàng hải sản tươi sống cũng như các sản phẩm tiện lợi. Tại hải sản Ông Giàu có bán các bộ phận của cá Cờ Kiếm như thịt cá, lườn cá, đuôi cá… tại sao phải chia ra vậy? Đơn giản là vì nhiều người thích ăn những bộ phận khác nhau của cá, có người thích ăn thịt cá, có người thích ăn lườn cá, có người lại thích ăn sụn cá vì vậy hải sản Ông Giàu đã chia ra để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Nếu bạn có dịp ghé Nha Trang thì hãy thưởng thức món sụn cá Cờ Kiếm ngon trứ danh này nhé còn nếu không bạn có thể đến hải sản Ông Giàu để mua sản phẩm này.

Giá bán sụn cá Cờ Kiếm ngon bao nhiêu tiền? Các món ăn ngon từ sụn cá

Cũng như thịt cá Cờ Kiếm, sụn cá Cờ Kiếm cũng có giá rất hợp lý vì loài cá này có quanh năm. Cá Cờ Kiếm được chia thành nhiều bộ phận khác nhau để bán cho những khách hàng khác nhau. Giá bán của sụn cá Cờ Kiếm như sau:

  • Quy cách: sụn cá Cờ Kiếm đóng gói, bảo quản lạnh
  • Sụn cá Cờ Kiếm: 100k/kg
  • Mã sản phẩm: 0171

Sụn cá Cờ Kiếm bán tại hải sản Ông Giàu được chọn lựa từ những con cá Cờ Kiếm được đánh bắt và vận chuyển từ Nha Trang vào, vao sơ chế đóng gói hút chân không cận thẩn nên đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Những món ăn ngon từ sụn cá Cờ Kiếm mà bạn có thể chế biến tại nhà như: Sụn cá Cờ Kiếm nướng, chiên tỏi, sụn cá Cờ Kiếm kho thơm, sụn cá Cờ Kiếm nấu canh…

Hãy nhanh tay đến với hải sản Ông Giàu để mua được sụn cá Cờ Kiếm có chất lượng tốt nhất nhé. Chúc bạn ngon miệng!

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau