Thịt hàu sữa Hàn Quốc – Tinh hoa từ xứ Hàn mộng mơ


2,886 lượt bình chọn

Thịt hàu sữa Hàn Quốc – Tinh hoa từ xứ Hàn mộng mơ

  • 💵 280.000 vnđ/kg
  • MSP: 0181
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thịt Hàu Sữa Hàn Quốc /️ Tinh Hoa Từ Xứ Hàn Mộng Mơ # Top Yêu Thích

Ngày nay với sự phát triển về kinh tế cũng như giao thương giữa các nước, trong đó với mối quan hệ mật thiết giữ Việt Nam và Hàn Quốc đã làm đòn bẩy để thúc đẩy nhiều nguồn hải sản tươi ngon từ đất nước xinh đẹp này. Hiện nay, một trong những sản phẩm được khá nhiều người ưa thích đó chính là Thịt hàu sữa Hàn Quốc. Thịt hàu sữa là phần ngon nhất của hàu sữa, đã được các cư dân đánh bắt và tách thịt ra khỏi vỏ, vệ sinh sạch sẽ sau đó ướp lạnh và đóng gói cẩn thận. Sau đó nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam nên giữ được độ ngon ngọt và dinh dưỡng của thịt hàu.

Tuy là hải sản nhập khẩu nhưng giá cả của thịt hàu sữa đến từ Hàn Quốc này lại rất phải chăng và vừa túi tiền. Hơn nữa lại rất tiện lợi trong khâu chế biến nên chúng tôi mong rằng các bạn sẽ không bỏ lỡ sản phẩm chất lượng này.

Thịt Hàu sữa Hàn Quốc nhập khẩu tươi ngon

Thịt hàu sữa là phần ngon nhất của hàu, là một trong những hải sản ngon top đầu thế giới. Hơn nữa còn đem lại nhiều lợi ích khi thưởng thức chúng.

Lợi ích dinh dưỡng đến từ Thịt hàu sữa:

Thịt hàu sữa Hàn Quốc có tính mát, hạ nhiệt tốt, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như protein, carbohydrates, thêm vào đó là nguồn vitamin chất lượng như A. B1, B2, C, D,… hơn nữa thịt hàu sữa chứa rất ít chất béo và cholesterol, đây sẽ là một thực phẩm hữu ích đối với những người đang sử dụng chế độ ăn kiêng ít béo.

Thịt hàu sữa Hàn Quốc chế biến làm món gì ngon?

Thịt hàu sữa Hàn Quốc được cư dân chài vùng biển ở xứ Hàn đánh bắt và tách vỏ để lấy thịt, sau đó làm sạch, cấp đông là đóng gói hút chân không cẩn thận, sau đó nhập khẩu trực tiếp về nước ta. Bởi vậy nên việc chế biến thịt hàu trở nên rất dễ dàng, khi mua về các bạn có thể bảo quản rất lâu ở ngăn đông tủ lạnh, khi sử dụng chỉ cần rã đông và chế biến. Những món ăn được làm từ thịt hàu sữa rất nhiều với độ đa dạng trong khâu chế biến có thể giúp cho các bé biếng ăn trở nên thích thú hơn trong việc ăn, cũng như giúp bồi bổ sức khỏe rất tốt cho người ốm. Một số món ăn được chế biến từ thịt hàu như:

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 280k/kg
  • Quy cách: Hàu sữa tách vỏ lấy thịt đóng gói hút bảo quản lạnh
  • Mã sản phẩm: 0181

Tại sao lại không lựa chọn sản phẩm Thịt hàu sữa Hàn Quốc của chúng tôi khi nó đem lại rất nhiều lợi ích như: vị ngon tuyệt hảo, giá cả phải chăng, dinh dưỡng dồi dào, nguồn gốc rõ ràng,… Với những lợi ích trên thì không lý do nào để bỏ lỡ sản phẩm này phải không mọi người? Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được một sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất nha mọi người.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau