Trứng cá hồi – món ăn quý tộc hạng nhất bạn nên thử


2,031 lượt bình chọn

Trứng cá hồi – món ăn quý tộc hạng nhất bạn nên thử

  • 💵 190.000 vnđ/ hũ 80g
  • MSP: 0205
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Trứng Cá Hồi /️ Món Ăn Quý Tộc Hạng Nhất Bạn Nên Thử # Top Yêu Thích

Hải sản là một loại thực phẩm tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng dưỡng do đó mức độ phổ biến của hài sản cũng khá cao. Tùy theo mức độ phổ biến và giá trị dinh dưỡng của từng loại thủy hải sản mà có những loại khá phổ biến và dễ dàng mua được, bên cạnh đó cũng có khá nhiều loại hải sản đặc biệt – chỉ có thể xuất hiện ở những bữa tiệc và nhà hàng sang trọng. Một trong những loại thực phẩm cao quý nhất trong số đó chính là Trứng cá hồi.

Trứng cá Hồi tươi sống bán tại TpHCM

Trứng cá hồi là một trong những loại trứng cá đắt đỏ và hiếm hoi nhất.Trứng cá hồi có màu đỏ ánh cam, dạng hạt tròn lớn. Đây là loại thực phẩm ít béo, thích hợp với người ăn kiêng. Thường xuyên được sử dụng trong văn hóa ẩm thực của Nhật Bản, do giá trị dinh dưỡng cao nên trứng cá hồi thường hay được xuất hiện trong nhiều món ăn của người Nhật từ hình thức trang trí đến được sử dụng như một loại thực phẩm chính.

Trứng cá hồi – món ăn chứa nhiều dinh dưỡng

Tương tự như các loại trứng khác, trứng cá hồi được lấy từ cá hồi trước khi được sinh ra, lúc cá mẹ có khối trứng lớn và phát triển tốt nhất. Sau khi trứng được lấy ra, các phần còn lại của cá mẹ được chế biến và bảo quản, trong khi trứng cá hồi sẽ được xử lý riêng thật cẩn thận. Cách thông thường nhất là trứng cá được ướp muối, nhưng nó cũng có thể được bảo quản trong nước muối, đông lạnh hoặc ăn tươi ngay sau khi đánh bắt.

Trong trứng cá hồi có rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là axit omega 3. Loại chất này rất có tác dụng trong việc giảm cholesterol và đảm bảo sức khỏe tim mạch, củng cố và phục hồi chức năng các mô tim mạch. Bên cạnh đó, trứng cá hồi còn có tác dụng tăng cường thị lực, chống lão hóa và làm đẹp da cho phụ nữ.

Trứng cá hồi – kết hợp với rất nhiều món ăn Á – Âu

Trứng cá hồi có thể được chế biến trong nhiều món ăn khác nhau, từ việc sử dụng làm vật trang trí trên món sushi tới việc xuất hiện ở những bữa tiệc buffet với bánh mì. Trong truyền thống trứng cá hồi có thể được dùng khi lạnh và cần được ăn riêng để giữ nguyên mùi vị tự nhiên của trứng cá hồi tỏa ra. Thông thường, dùng nhiệt độ tác động lên trứng cá hồi sẽ không được chấp nhận vì nó có thể bị mất mùi vị của món ăn.

Trong một bữa ăn Sashimi ở Nhật Bản nếu như chưa thưởng thức món su shi trứng cá hồi thì bữa ăn chưa được hoàn chỉnh vì thiếu mất một món ăn đặc biệt và quan trọng, món ăn này rất hấp dẫn, nếu bạn đã thưởng thức một lần sẽ lại muốn ăn thêm nhiều lần nữa.

  •  Giá bán: 190k/ hũ 80g
  • Quy cách: trứng cá Hồi đóng hũ tươi

Khi mua trứng cá hồi khách hàng cần kiểm tra chất lượng của sản phẩm, đầu tiên người ta thường thích ăn thử trứng cá trước. Từng hạt trứng khi vỡ sẽ có một tiếng “bốp” giòn tan và trứng cá chỉ có vị nhạt, hơi tanh mùi cá với một chút dầu cá. Nếu gặp phảo trứng cá mềm nhiều dầu là loại sản phẩm chất lượng kém, nên từ chối mua. Để mua được Trứng cá hồi đảm bảo chât lượng ở Thành Phố Hồ Chí Minh, các bạn hãy liên hệ với đường dây nóng của hải sản ông Giàu để có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau