Giá cua mặt trăng tươi ngon chất lượng trên thị trường


2,367 lượt bình chọn

Giá cua mặt trăng tươi ngon chất lượng trên thị trường

  • 💵 380.000 vnđ/kg
  • MSP: 0295
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Cua Mặt Trăng Tươi Ngon Chất Lượng Trên Thị Trường # Top Yêu Thích

Nguồn hải sản nước ta vốn dồi dào và phong phú, tuy nhiên vẫn có một số loại hải sản tương đối khan hiếm. Một phần do chúng ẩn nấp rất kỹ nên khó đánh bắt và một phần là do điều kiện thời tiết không thuận lợi để chúng phát triển mạnh. Một trong những loại hải sản được nhắc đến đó là cua mặt trăng. Cua mặt trăng hiện nay trên thị trường được bán với số lượng rất ít ỏi và thậm chí có năm cũng không thấy xuất hiện. Chính vì quý hiếm nên con người lại càng muốn khai thác và thưởng thức chúng để cảm nhận được vị ngon đặc trưng. Để mua cua mặt trăng khách hàng nên đến những công ty cung cấp hải sản lớn và cần phải đặt hàng trước thì mới có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Cua mặt trăng thường chỉ có ở những đảo xa bờ như Côn Đảo, Phú Qúy nhưng hiện nay số lượng ngày một ít hơn. Loài cua này khan hiếm đến mức, người dân trên đảo chỉ dùng để chiêu đãi những vị khách quý mà không đưa vào đất liền để bán.

Cua Mặt Trăng sống giá sỉ rẻ TpHCM

Cua mặt trăng chỉ được đánh bắt khi những mùa gió nam xuất hiện. Chúng thông thường sống trong các bãi đá san hô bao quanh các côn đảo. Cua mặt trăng không sống quá sâu dưới biển như những loài hải sản khác, độ sâu khoảng 3 đến 4m. Cua mặt trăng thường được đánh bắt thủ công bởi số lượng ít. Những người ngư dân thường lặng vào ban đêm mới có thể bắt được hoặc đánh lưới vào ban đêm.

Cua mặt trăng ở tpHCM có mắc tiền không?

Là một loại cua quý hiếm cho nên khi đánh bắt được những người ngư dân biển bán với giá rất cao. Tuy nhiên, cua mặt trăng vẫn có giá rẻ hơn so với cua huỳnh đế. Mỗi khi hải sản Ông Giàu nhập loại sản phẩm này về đều cân nhắc rất kỹ về giá cả và chất lượng của cua phải tương ứng nhằm bán đến người tiêu dùng một mức giá hợp lý nhất có thể.

  • Mã sản phẩm: 0295
  • Giá sản phẩm: 380k/kg, size 2-3 con/kg

Cách chế biến món ngon từ cua mặt trăng

Hầu hết các loại cua thường được chế biến thành món cua rang me. Khi vị của cua mặt trăng kết hợp với sốt của món ăn tạo ra cảm giác thơm ngon độc đáo. Chính vì thế, món cua rang me làm từ bất kỳ loại cua nào cũng ngon. Không những thế, cua mặt trăng còn được chế biến thành món lẩu cua hay cua rang muối.

Hãy mua cua mặt trăng ở hải sản Ông Giàu, khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm giá ưu đãi mà còn đảm bảo chất lượng tươi sống và chính gốc côn đảo. Đến với Ông Giàu khách hàng không cần phải lo về giá cả hay chất lượng mà còn được giao hàng tận nơi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau