Ốc Vòi Voi Khổng Lồ Nhập Khẩu Sống Bán Tại TpHCM Giao Tận Nơi


2,814 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Khổng Lồ Nhập Khẩu Sống Bán Tại TpHCM Giao Tận Nơi

  • 💵 950k/kg
  • MSP: 0121
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Vòi Voi Khổng Lồ Nhập Khẩu Sống Bán Tại Tphcm Giao Tận Nơi # Top Yêu Thích

Ốc vòi voi khổng lồ đang tạo nên cơn sốt trên thị trường dạo gần đây. Vậy ốc vòi voi khổng lồ ở đâu bán? Mua ốc vòi voi khổng lồ giá rẻ ở đâu? Mua ốc vòi voi ở đâu? Ốc vòi voi nhiêu kg? Trên đây chắc hẳn là thắc mắc chung của đại đa số người tiêu dùng hiện nay. Hãy để hải sản Ông Giàu cung cấp những thông tin về loại hải sản thú vị này cho bạn dưới đây nhé.

Ốc vòi voi được đánh bắt từ vùng biển British Columbia. Chúng còn được gọi với cái tên khác là con tu hài. Ốc vòi voi là loài nhuyễn thể 2 mảnh, chúng có thể nặng từ 1,5 đến 2kg. Một số con ốc vòi voi khổng lồ có thể nặng lên đến 4-5 kg. Loại ốc này không chỉ có phần thịt thơm ngon mà còn chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Chình vì vậy, mà chúng thường được dùng để chế biến các món như: Ốc vòi voi nướng mỡ hành, ốc vòi voi hấp, gỏi ốc vòi voi,…

Mua ốc Vòi Vòi khổng lồ bán ở đâu hiện nay

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều nơi bán loại ốc này. Tuy vậy, không phải nơi nào cũng bán ốc vòi voi tươi ngon chất lượng cả. Do vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình được một nơi bán uy tín là điều hết sức cần thiết và quan trọng.

Hải sản Ông Giàu sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Tại đây có bán ốc voi voi khổng lồ chất lượng cao. Trước khi xuất bán cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn chú trọng thực hiện chặt chẽ quá trình kiểm định chất lượng.

Giá bán ốc Vòi Vòi khổng lồ bao nhiêu tiền 1kg

Giá ốc vòi voi khổng lồ hiện đang được hải sản Ông Giàu bán vô cùng phải chăng cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển kèm theo nhiều ưu đãi cực khủng dành cho bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi hoặc đặt hàng online đều được. Mọi hình thức mua hàng đều sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ chi tiết cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng ở đây cho mà xem.

  • Mã sản phẩm: 0121
  • Giá sản phẩm: 950k/kg

Ốc vòi voi khổng lồ đang là một trong những sản phẩm bán chạy số 1 tại hải sản Ông Giàu. Nếu hiện tại, bạn có nhu cầu mua loại ốc này chất lượng cao với giá cả phải chăng. Đừng chần chờ chi nữa, nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi. Luôn luôn có nhân viên tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn chu đáo nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau