Chân cua hoàng đế Alaska – món ngon tuyệt vời


2,898 lượt bình chọn

Chân cua hoàng đế Alaska – món ngon tuyệt vời

  • 💵 1.300.000 vnđ/kg
  • MSP: 0186
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chân Cua Hoàng Đế Alaska /️ Món Ngon Tuyệt Vời # Top Yêu Thích

Khi nhắc đến cua hoàng đế, mọi người đều biết ngay đây là một loại hải sản quý tộc bởi chất lượng từ cái tên gọi “hoàng đế” của nó cũng như cho đến cái chất lượng bên trong. Bởi chân của chứa nhiều thịt nhất, cũng là phần thịt thơm ngon nhất của cua hoàng đế nên nó đã được chúng tôi chế biến và tách riêng ra thành một sản phẩm nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng. Chân cua hoàng đế Alaska một đặc sản được giới thượng lưu ưa chuộng, được đóng gói gồm thân ,càng và chân cua. Ở Việt Nam thân cua được nhập khẩu từ Vùng biển Alaska của Canada. Quy trình đóng gói chân cua hoàng đế là hấp sơ rồi bảo quán đóng gói, theo quy trình an toàn nên người sử dụng yên tâm về chất lượng sản phầm.

Cua hoàng đế Alaska được đánh bắt tại vùng biển Alaska, đây là một vùng biển rất lạnh thường xuyên đóng băng. Cua sống ở mức nước biển rất  sâu do đó thịt cua rất chắc, thơm ngon và đặc biệt còn mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao.

Chân cua Hoàng Đế King Crab

Một con cua hoàng đế có thể đạt tới kích thước gần 1 mét, và khối lượng khoảng 5-6 kg, các con cua được đánh bắt có vòng đời khoảng 2-4 năm.

Giá trị dinh dưỡng và sự tiện lợi mà chân cua hoàng đế Alaska đem lại:

Các thực phẩm được nhập khẩu từ Alaska luôn đem tới sự an tâm cho người sử dụng. Đặc biệt cua hoàng đế là thực phẩm được giới nhà giàu, sành ăn ưa chuộng. Không quá xa lạ với những thực khác khó tính này bời vì chân cua có hàm lượng chất dinh dưỡng lớn các chất vitamin,protein,sắt khoáng chất cần cho cơ thể. Các tác dụng đặc biệt của cua hoàng đế đối với trẻ em đang tuổi phát triển và đàn ông tăng cường sức khỏe tráng dương.

Chế biến chân cua Hoàng Đế Alaska và giá bán:

Chân cua hoàng đế là một món ăn không quá xa lạ trong các khách sạn nhà hàng lớn. Nó thường được chế biến thành các món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng. Chân cua hoàng đế được rã đông trong thời gian ngắn và đem chế biến các món hấp, nướng xào rất hấp dẫn. Một số món ăn thường được chế biến khá là dễ dàng tại nhà: chân cua hoàng đế Alaska hấp bia, chân cua hoàng đế Alaska nướng mọi, chân cua hoàng đế Alaska hấp xả, chân cua hoàng đế Alaska sốt me, chân cua hoàng đế Alaska nướng chấm muối ớt,…

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 1.300k/kg
  • Quy cách: Chân cua hoàng đếbảo quản lạnh
  • Kích cỡ: 2-3 kg/chân
  • Mã sản phẩm: 0186

Ở Việt Nam đây là một món ăn cũng đã dần phổ biến, nhờ giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại. Thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, các buổi tiệc BBQ. Hãy nhanh chóng đến với Hải sản Ông Giàu để được cung cấp hải sản chân cua Hoàng Đế Alaska một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau