Trứng cá Thiều tươi ngon bán ở đâu Tp HCM? Giá tiền và cách sử dụng?


2,874 lượt bình chọn

Trứng cá Thiều tươi ngon bán ở đâu Tp HCM? Giá tiền và cách sử dụng?

  • 💵 450.000 vnđ/kg
  • MSP: 0153
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Trứng Cá Thiều Tươi Ngon Bán Ở Đâu Tp Hcm? Giá Tiền Và Cách Sử Dụng? # Top Yêu Thích

Trứng cá Thiều khá hiếm trên thị trường nên giá cả cũng khá cao. Trứng cá Thiều được lấy ra từ những con cá Thiều còn sống nên luôn đảm bảo độ tươi ngon. Hải sản Ông Giàu hiện đang bán loại trứng cá Thiều này. Trứng cá Thiều được coi là đặc sản có tiếng của Vũng Tàu. Nếu bạn không có thời gian đến Vũng Tàu đến thưởng thức trứng cá Thiều thì bạn có thể đến với hải sản Ông Giàu hiện đang bán loại thực phẩm này với giá tốt.

Trứng cá Thiều tươi sống hàng hiếm bán tại TpHCM

Nơi bán trứng cá Thiều ở đâu tại TpHCM

Cá Thiều là loài cá sinh sống ở biển, trứng cá Thiều được lấy từ những con cá Thiều cái đang trong mùa sinh sản nên trứng cá rất nhiều. Trứng cá Thiều có hình cam nhạt, và chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng, vitamin và các khoáng chất có lợi cho sức khoẻ khác. Hàm lượng protein cao và các axit béo omega-3 rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, các vitamin D, B, A có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống còi xương, chống các bệnh về nấm, và tốt cho thị lực. Một điều đặc biệt là trong trứng cá Thiều chứa cephalin là chất có tác dụng rất tốt tới trí não của con người.

Trứng cá Thiều được hải sản Ông Giàu cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, được lấy từ những con cá Thiều sống và đóng gói cẩn thận. Nhận thấy trứng cá Thiều mang nhiều công dụng tốt nên hải sản Ông Giàu đã phát triển sản phẩm và mang đến khách hàng của mình. Hải sản Ông Giàu mong muốn trứng cá Thiều sẽ mang đến sự bổ dưỡng, sức khoẻ cho khách hàng.

Cách nấu trứng cá Thiều ngon bổ dưỡng

Trứng cá Thiều là một món ăn yêu thích của nhiều người. Trứng cá Thiều sau khi mua về bạn có thể chế biến ra những món ăn ngon như: lẩu trứng cá Thiều, trứng cá Thiều nấu canh cua, trứng cá Thiều kho tiêu, trứng cá Thiều hấp gừng…. món lẩu trứng cá Thiều có thể coi là món ngon đặc trưng nhất. Nước lẩu có vị béo, trứng cá tan chảy trong miệng sẽ khiến bạn khó mà quên được hương vị của nó.

Khi chế biến trứng cá Thiều, bạn cần lưu ý không để trứng cá bị vỡ dẫn tới mất đi độ ngon của trứng cá. Trứng cá Thiều ở hải sản Ông Giàu luôn được đóng gói bảo quản cẩn thận nên không gây vỡ trứng.

  • Quy cách: trứng cá Thiều bảo quản lạnh tươi sống
  • Trứng cá Thiều: 450k/kg
  • Mã sản phẩm: 0153

Đến với hải sản Ông Giàu sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn trứng cá Thiều có chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau