Trứng cá tuyết Nhật Bản của vùng biển Thái Bình Dương


2,883 lượt bình chọn

Trứng cá tuyết Nhật Bản của vùng biển Thái Bình Dương

  • 💵 150.000 vnđ/hũ 50g
  • MSP: 0180
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Trứng Cá Tuyết Nhật Bản Của Vùng Biển Thái Bình Dương # Top Yêu Thích

Đến từ vùng biển xinh đẹp của Nhật Bản, Trứng cá tuyết Nhật Bản là một sản phẩm bổ dưỡng, mang hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Alaska. Là một sản phẩm được các bà mẹ tin dùng, sử dụng cho các bé.

Đây là một sản phẩm tự nhiên không dùng chất động hại và chất bảo quản, vì thế nên người dùng yên tâm về sản phẩm khi sử dụng bởi chúng đã được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Trứng cá Tuyết nhập khẩu bán tại TpHCM

Sau khi đánh bắt cá tuyết, trứng cá được mổ để lấy ra, vệ sinh sạch sẽ và chế biến nấu chín sau đó đóng hộp. Hộp trứng cá bảo quản được rất lâu nên mọi người có thể đem đi theo các chuyến đi chơi xa và dài mà không sợ bị hư hay giảm chất lượng.

Trứng cá tuyết Nhật Bản đem lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ nhỏ:

Được xuất xứ từ Alaska Nhật Bản nên trứng cá tuyết ở đây đảm bảo lượng dinh dưỡng nhất, bổ dưỡng nhất cho mọi người và đặc biệt là trẻ nhỏ. Cá tuyết nổi tiếng với độ ngon và dinh dưỡng, nhưng ngoài ra Trứng cá tuyết Nhật Bản cũng đem lại nhiều dưỡng chất thiết yếu như đạm, iot và DHA – một chất dinh dưỡng rất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ. Bởi trứng cá tuyết đã được làm sạch và chế biến để có thể sử dụng liền nên rất tiện khi đem đi ở các chuyến đi chơi xa, du lịch cũng như những chuyến làm việc xa.

Chế biến các món ăn từ trứng cá tuyết:

Với nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là từ Nhật Bản nên sản phẩm được mọi người rất tin dùng. Không chỉ dùng cho các bé mà sản phẩm còn thích hợp dùng cho người già và người lớn, cũng như những người ốm đau sử dụng. Vì vậy nên đây sẽ là một món quà rất ý nghĩa cho mọi người.

Chế biến món ăn từ trứng cá tuyết Nhật Bản cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Để dùng cho trẻ, ta có thể: cắt nhỏ để bé ăn kèm cơm trong mỗi bữa ăn, dùng để nấu cháo cho bé,… Món trứng cá tuyết không chỉ dành riêng cho bé mà còn dành cho cả gia đình, một số món tiêu biểu như: trứng cá tuyết rán, cháo trứng cá tuyết, bánh mì kẹp trứng cá tuyết,…

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 150k/hũ 50g
  • Quy cách: Trứng cá tuyết đóng hũ bảo quản lạnh
  • Mã sản phẩm: 0180

Với hương vị thơm ngon, sự tiện lợi trong khâu sử dụng, mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Trứng cá tuyết Nhật Bản xứng đáng chiếm một suất trong danh sách những thực phẩm cần có trong tủ lạnh của mỗi gia đình. Để biết thêm thông tin cũng như giá cả rẻ nhất thị trường, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi và đặt hàng cho chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau