Bạch tuột tươi – hải sản tươi ngon được nhiều người yêu thích


2,278 lượt bình chọn

Bạch tuột tươi – hải sản tươi ngon được nhiều người yêu thích

  • 💵 90.000 vnđ/kg
  • MSP: 0136
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bạch Tuột Tươi /️ Hải Sản Tươi Ngon Được Nhiều Người Yêu Thích # Top Yêu Thích

Bạch tuột là một trong những loài sinh vật thân mềm sống ở biển, có rất nhiều loài bạch tuột tươi sống ở trên đại dương. Bạch tuột là loài chiếm số lượng loài nhiều nhất trọng các sinh vật thân mềm hiện nay.

Bạch tuộc tươi sống giá sỉ rẻ

Bạch tuột và mực là hai loài cùng họ, khá giống nhau. Bạch tuột có 8 tua dài thường gọi là xúc tua. Xúc tua của bạch tuột có rất nhiều công dụng, chúng dùng xúc tua để di chuyển, bắt mồi… khác với đại đa số động vật thân mền khác, bạch tuột không có xương sống, không có vỏ bảo vệ, điểm có thể coi là hơi cứng duy nhất trên bạch tuột là một bộ phận gọi là mỏ vẹt, mỏ vẹt giúp chúng luồn lách qua khe đá ngầm để chạy trốn. Giống với loài mực, bạch tuột sống rất ngắn, khoảng 6 tháng, có loài sống lâu hơn. Bạch tuột sẽ chết nhanh sau khi chúng kết đôi và sinh sản.

Cách chọn những con bạch tuột tươi không ngâm nước

Bạch tuột tươi là hải sản yêu thích của nhiều người, được tiêu thụ khá lớn nên vì lợi ích kinh tế mà một số cửa hàng bán hải sản dùng chiêu trò ngâm bạch tuột trong nước hoặc hoá chất nhằm giúp tăng trọng lượng, không bị ương. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của người tiêu dùng khi mua phải những con bạch tuột tươi kém chất lượng trên. Do đó để phân biệt được đâu là bạch tuột tươi chất lượng thì có một số mẹo nhỏ sau đây

  • Bạch tuột tươi nhìn bền ngoài có lớp da còn bóng, không phình to.
  • Màu sắc của lưng bạch tuột tươi có màu xám, bụng có màu sáng trong, những con bạch tuột đã ngâm hoá chất hoặc nước sẽ có màu trắng đục, ngà
  • Mắt bạch tuột tươi trong sáng, không đục.
  • Khi ăn bạch tuột tươi cảm nhận được vị ngọt, thơm, dòn, nếu là bạch tuột đã ngâm nước thì không có vị ngọt, thịt dai khó nuốt.

Bạn sẽ gặp nhiều món ngon được chế biến từ bạch tuột tươi như nướng, xào, hấp, nấu lẩu… những món đơn giản mà bạn có thể chế biến tại nhà như bạch tuột nướng sa tế, bạch tuột nướng muối ớt, bạch tuột hấp…

Mua bạch tuột tươi, đảm bảo chất lượng ở đâu?

Ngoài những cách chọn được bạch tuột tươi ở trên thì để mua được những con bạch tuột tươi ngon thì việc chọn cửa hàng uy tín là rất quan trọng. Hải sản Ông Giàu hiện là cửa hàng cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống, có uy tín trên thị trường được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Hiện bạch tuột tươi sống đang bán tại hải sản Ông Giàu

  • Quy cách: bạch tuột tươi
  • Bạch tuột tươi: 90k/kg ( có rất nhiều size )
  • Mã sản phẩm: 0136

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang rất phức tạp. Do đó hãy đến với hải sản Ông Giàu để mua được những con bạch tuột tươi có chất lượng tốt nhất.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau