Thanh của Nhật Bản mua ở đâu TP Hcm? Giá bán bao nhiêu?


2,820 lượt bình chọn

Thanh của Nhật Bản mua ở đâu TP Hcm? Giá bán bao nhiêu?

  • 💵 245.000 vnđ/kg
  • MSP: 0174
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thanh Của Nhật Bản Mua Ở Đâu Tp Hcm? Giá Bán Bao Nhiêu? # Top Yêu Thích

Thanh cua Nhật Bản đang là món ăn được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn muốn mua thanh cua Nhật Bản hãy đến với hải sản Ông Giàu để mua nhé. Ngoài ra hải sản Ông Giàu còn cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống khác để bạn lựa chọn.

Thanh cua Nhật Bản giá sỉ rẻ

Thông tin về thanh cua Nhật Bản

Nói về thanh cua Nhật Bản, bạn sẽ nghĩ ngay đến là được làm từ thịt cua phải không nào. Những thực chất là không phải, thanh cua Nhật Bản xuất phát từ Nhật Bản và có tên là Surimi. Và nguyên liệu làm nên nó là từ thịt cá xoay nhuyễn và thêm hương vị cua vào, sau đó làm gia nhiệt và định hình dạng thanh gọi là thanh cua Nhật Bản.

Thanh cua Nhật Bản hiện nay đang rất phổ biến trong các món ăn như lẩu, sushi. Bạn sẽ rất dễ tìm mua được thanh cua ở Tp Hcm. Tuy nhiên với đặc điểm là sản phẩm tiện lợi, nên mua nơi nào đảm bảo chất lượng là một vấn đề bạn cần lưu ý. Hải sản Ông Giàu là cửa hàng uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống cũng như sản phẩm tiện lợi có chất lượng tốt ở Tp Hcm. Thanh cua Nhật Bản bán ở hải sản Ông Giàu là được làm từ những nguyên liệu tươi, có nguồn gốc rõ ràng qua quy trình sơ chế nhiệt cũng như đóng gói hút chân cần thận. Sản phẩm tại Ông Giàu luôn đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bản thân cửa hàng Ông Giàu có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép an toàn về sinh an toàn thực phẩm nên bạn hãy yên tâm khi mua hàng ở đây.

Không cần phải đến cửa hàng Nhật Bản để thưởng thức thanh cua Nhật Bản, bạn có thể mua thanh cua Nhật Bản tại Ông Giàu về nhà và tự chế biến ra những món ăn ngon như lẩu, thanh cua trưng trứng, thanh cua hấp….

Thanh cua Nhật Bản có giá bán bao nhiêu tiền hiện nay ?

Thanh cua Nhật Bản bán tại hải sản Ông Giàu là sản phẩm có chất lượng cao, đóng gói hút chân không và bản quản lạnh ở nhiệt độ thích hợp nên giữ được sản phẩm ở chất lượng tốt nhất.

  • Quy cách: thanh cua Nhật Bản đóng gói bảo quản lạnh
  • Thanh của Nhật Bản: 245.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0174

Với hương cua hấp dẫn kết hợp vị ngọt của thịt cá xoay nhiều dinh dưỡng, thanh cua Nhật Bản sẽ là món ăn yêu thích với nhiều người, nhất là trẻ em.

Nếu bạn yêu thích sản phẩm thanh cua Nhật Bản, hãy nhanh tay đến với hải sản Ông Giàu để mua nhé. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau