Trứng cá Sặc tươi ngon và những cách nấu ra những món ăn hấp dẫn


2,871 lượt bình chọn

Trứng cá Sặc tươi ngon và những cách nấu ra những món ăn hấp dẫn

  • 💵 270.000 vnđ/kg
  • MSP: 0160
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Trứng Cá Sặc Tươi Ngon Và Những Cách Nấu Ra Những Món Ăn Hấp Dẫn # Top Yêu Thích

Trứng cá Sặc có vị ngọt, bùi, béo ngậy là thực phẩm được nhiều người tìm mua tại hải sản Ông Giàu. Trứng cá Sặc đang bán tại Ông Giàu có chất lượng cao nên đang là thực phẩm bán khá chạy.

Trứng cá Sặc tươi đầy dinh dưỡng bán ở TpHCM

Trứng cá Sạc mua ở đâu? Có đặc điểm như thế nào?

Cá Sặc là loài cá sống nước ngọt, thịt cá Sặc cũng rất ngon khi làm phơi nắng làm khô cá Sặc. Trứng cá Sặc là trứng lấy từ những con cá Sặc sinh sống ở biển. Vào mùa sinh sản, cá Sặc cái chứa nhiều trứng cá nhất và sẽ được thu hoạch. Trứng cá Sặc thực chất là bổ dưỡng hơn phần thịt cá rất nhiều lần và nhiều người ăn trứng cá hơn là thịt cá. Trứng cá Sặc sau khi chế biến mang hương vị rất thơm, ngọt bùi được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ em rất thích loại trứng cá này.

Trứng cá Sặc được lấy từ bụng trứng cá Sắc cái, qua quy trình sơ chế như làm sạch, đóng gói đều rất cận thận vì trứng cá khác với thịt cá, rất dễ vỡ hoặc làm rách màng trứng dẫn đến trứng cá tràn ra ngoài làm mất ngon và mất thẩm mĩ.

Hải sản Ông Giàu là cơ sở lớn, uy tín trên thị trường trong việc cung cấp và buôn bán các mặt hàng hải sản tươi sống và thực phẩm tiện lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, hải sản Ông Giàu sẽ cung cấp cho bạn thực phẩm trứng cá Sặc tươi ngon, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trứng cá Sặc có giá bao nhiêu tiền?

Trứng cá Sặc bán tại hải sản Ông Giàu không chỉ có chất lượng tốt mà còn có giá cả phải chăng. Trứng cá Sặc tại Ông Giàu lấy từ những con cá Săc đạt tiêu chuẩn tươi sống nên đảm bảo trứng cá Sặc đến với khách hàng luôn có chất lượng cao.

  • Quy cách: trứng cá Sặc đóng gói bịch 500g
  • Trứng cá Sặc: 270k/kg
  • Mã sản phẩm: 0160

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm trứng cá Sặc để chế biến ra nhiều món ngon: Khi mua sản phẩm trứng cá Sặc tải hải sản Ông Giàu bạn về có thể chế biến ngay vì Ông Giàu đã qua sơ chế làm sạch cho bạn. Nếu kỹ hơn bạn có thể rửa qua nước một lần nữa rồi chế biển. Một số món ngon đơn giản từ trứng cá Sặc mà bạn có thể làm tại nhà như: trứng cá Sặc kho tiêu, trứng cá Sặc kho keo, trứng cá Sặc chiên nướng mắm…. với sự bổ dưỡng, thơm ngon, trứng cá Sặc sẽ là món ăn bồi bổ cho các thành viên gia đình bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trứng cá Sặc, bạn hãy nhanh tay truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau