Nên mua cá leo sống ở đâu để được giá ưu đãi


2,243 lượt bình chọn

Nên mua cá leo sống ở đâu để được giá ưu đãi

  • 💵 450.000 vnđ/kg
  • MSP: 0411
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nên Mua Cá Leo Sống Ở Đâu Để Được Giá Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Công ty Hải Sản Ông giàu chuyên cung cấp các loại hải sản từ đắt tiền cho đến giá bình dân, phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Một loài hải mới chất lượng đang được bày bán tại cửa hàng đó là cá leo sống, một loài cá nước ngọt chuyên sinh sống tại các sông, hồ lớn ở khu vực miền Nam châu Á như: Việt Nam, Indonesia, Pakistan.Tại Malaysia loài cá leo sống này còn có một tên khác rất là đặc biệt “Ikan Tapah” tên một thị xã Tapah của Malaysia.

Hiện nay cá leo sống, một loại cá có giá trị thương phẩm kinh tế cao, thời gian nuôi ngắn, cá nhanh lớn là đối tượng nuôi mới mang nhiều triển vọng của người dân khu vực các con sông, hồ lớn. Thời gian nuôi từ 5 – 6 tháng đã có được một con cá leo tầm 1kg, thức ăn là cá tạp.

Cá Leo sống giá rẻ tươi sống

Ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long chưa được nuôi trồng nhiều, cá leo sống chỉ xuất hiện  trên các con sông lớn trong hệ thống sông Mê Koong vào khoảng tháng 5 – 8 âm lịch. Vào thời điểm này, ngư dân ở đây đổ xô nhau đánh bắt cá leo sống hàng loạt dẫn đến hiện trạng cá leo càng ngày càng khan hiếm và đang được xếp vào loài cá quí hiếm cần được bảo tồn với chính sách đánh bắt hợp lí.

Đặc điểm hình thái, sinh trưởng của cá leo sống

Thân cá leo sống dài và hẹp ở hai bên, thân và đầu không có vẩy, trán rộng, đầu dẹp, miệng không co duỗi được, lớp da trơn. Thức ăn của chúng là các loài cá con, côn trùng dưới nước lẫn trên bờ do có hàm răng sắt nhọn, có nhiều răng chó. Đây là một loại cá được xem là hung dữ và có đặc tính của động vật săn mồi.

Cá leo có thể sinh sống ở môi trường nước lợ và nước ngọt, nhiệt độ thích hợp để cá leo sống sinh trưởng và phát triển từ 22 – 25 oC. Loài cá này khá chậm chạp, chúng tìm kiếm thức ăn tại các tầng bùn ở đáy sông, hồ. Cá leo sống sinh trưởng khá nhanh, khả năng phục hồi quần thể cao, nhân lên không quá 15 tháng.

Địa chỉ chuyên cung cấp cá leo sống, giá rẻ

Bạn muốn mua cá leo sống nguyên con nhưng chưa biết mua ở đâu để đảm bảo về chất lượng lẫn giá cả. Đến với Công ty Hải sản Ông Giàu, công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng hải sản tươi ngon, chất lượng với giá cả phải chăng. Bạn có thể nắm thông tin tại đây

  • Giá bán nguyên cá leo sống: 450k/kg
  • Mã sản phẩm: 0411
  • Quy cách bán: cá leo sống nguyên con

Nếu bạn đã nắm được thông tin về cá leo sống thì hãy liên hệ vào đường dây nóng của Công ty Hải sản Ông giàu để sở hữu cho mình một con cá leo sống ngon nhất và bạn yên tâm khi bạn mua hàng sẽ có nhân viên giao cá leo đến tận nơi cho bạn. Với con cá vừa mua này bạn có thể nấu một bữa ăn thịnh soạn để chiêu đãi gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúc bạn ăn ngon sau một ngày làm việc căng thẳng.

(Suong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau