Mua hải sâm vú trắng ở TpHCM – giá bao nhiêu


2,391 lượt bình chọn

Mua hải sâm vú trắng ở TpHCM – giá bao nhiêu

  • 💵 1.700.000 vnđ/kg
  • MSP: 0307
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Hải Sâm Vú Trắng Ở Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Ngoài những loại hải sản cao cấp như sụn cá mập, bào ngư dài chín lỗ…chắc hẳn khách hàng ai cũng biết đến một loài cũng thuộc vào nhóm hải sản cao cấp bổ dưỡng là hải sâm. Hải sâm có rất nhiều loại như hải sâm vú trắng tươi, hải sâm vú trắng khô, hải sâm cát trắng… Chỉ riêng loài hải sâm đã có đến vài chục loại khác nhau. Khi nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày một tăng lên dẫn đến chúng được bán rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên cần lưu ý tránh gặp phải những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng được bán với giá cực rẻ.

Hải sâm vú trắng là sản vật hiếm có của tự nhiên. Nó chỉ xuất hiện tại một số vùng biển trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Ở Việt Nam, hải sâm vú trắng chỉ phân bố ở một số khu vực có khí hậu thích hợp như các đảo Trường Sa, các vùng biển miền Trung: Phú Yên, Khánh Hòa và Bình Thuận.

Hải Sâm Vú Trắng tươi sống bán tại TpHCM

Hải sâm vú trắng được xếp vào loại hải sản nhuyễn thể thân mềm, sống chủ yếu ở khu vực đáy biển đặc biệt là những nơi có nhiều mùn hữu cơ thì loài hải sâm vú trắng này phát triển rất tốt. Có khi chúng phát triển rất lớn, có con nặng tầm 3 kg với chiều dài khoảng 45cm. Hải sâm vú trắng có phần bụng màu trắng sữa và có 2 hàng vú dọc theo phần bụng nên chúng được đặt tên theo đặc điểm này.

Giá bán hải sâm vú trắng tươi sống ở TpHCM

Đối với những loại hải sản cao cấp như hải sâm vú trắng thường có giá rất cao bởi chúng vừa khó đánh bắt mà lại rất bổ dưỡng. Hải sâm vú trắng có khả năng sinh sản chậm, đặc biết nếu gặp điều kiện không thuận lợi thì chúng không thể sinh sản được. Do đó số lượng của chúng đánh bắt được là rất hạn chế. Công ty Ông Giàu đang bán đến khách hàng loài hải sản này với giá cả và chất lượng ổn định.

  • Mã sản phẩm: 0307
  • Giá sản phẩm: 1.700k/kg – 1 con/kg

Hải sâm vú trắng làm món ăn gì ngon nhất ?

Đối với loại hải sâm vú trắng tươi sống, khách hàng chỉ cần loại bỏ phần ruột sau đó có thể ngâm trong nước với một ít gừng để khử mùi tanh. Cuối cùng rửa sạch là có thể nấu các món ăn được. Hoặc có thể khách hàng nướng sơ rồi cạo bỏ lớp nhớt và ngâm trong nước lạnh. Có thể có nhiều cách để sơ chế hải sâm tùy theo sở thích của mỗi người. Hải sâm vú trắng chế biến thành món súp là ngon nhất giúp bồi bổ cơ thể hiệu quả nhất.

Khách hàng đang muốn mua hải sâm vú trắng để tẩm bổ cho gia đình của mình. Hãy liên hệ cho công ty chúng tôi để sở hữu ngay hải sâm vú trắng tươi sống có nguồn gốc rõ ràng với giá bán hợp lý. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mua hải sản ở Ông Giàu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau