Cá cơm sữa khô ở tpHCM bao nhiêu tiền một kg


2,328 lượt bình chọn

Cá cơm sữa khô ở tpHCM bao nhiêu tiền một kg

  • 💵 175.000 vnđ/kg
  • MSP: 0275
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Cơm Sữa Khô Ở Tphcm Bao Nhiêu Tiền Một Kg # Top Yêu Thích

Giá trị dinh dưỡng từ các loại hải sản luôn luôn cao hơn những loại động vật trên cạn. Một trong những loại hải sản phổ biến nhất mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng ăn qua đó là cá. Đối với cá thì có rất nhiều loại cá cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể con người. Cá là nguồn cung cấp các axit amin thiết yếu mà cơ thể cần. Họ nhà cá thì rất đa dạng về chủng loại và kích thước. Dựa vào kích thước, cá được chia ra làm cá có kích cỡ lớn và nhỏ. Cá cơm sữa là một loại cá thuộc họ cá cơm và có kích thước rất bé. Tuy nhiên các sản phẩm làm từ cá cơm sữa thì bán rất chạy, cá cơm sữa khô là một trong những sản phẩm chế biến từ cá cơm sữa.

Cá cơm khô sữa có kích thước rất bé, bé hơn các loại cá cơm khác. Cá cơm sữa còn được gọi cá cơm mồm, có thân màu trắng, thịt cá sau khi phơi có màu trắng trong suốt. Cá cơm sữa khô rất mềm và dai, không có xương. Đây là một loài cá rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chúng vừa cung cấp canxi, vitamin A cao vừa lại ăn miệng.

Khô cá Cơm Sữa bán tại TpHCM

Cá cơm sữa khô được bán trên thị trường khá nhiều, không những thế rất đa dạng về giá cả và kích thước. Nhờ vào những giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại nên rất không chỉ được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn mà những người tiêu dùng ở các nước phát triển khác như Nhật Bản, Trung Quốc…

Những đặc điểm của cá cơm sữa khô tươi ngon

Cá cơm sữa thường sống tập trung thành vùng, được khai thác vào khoảng thời gian thàng 3 đến tháng 6 hằng năm. Đây là một loài cá khá hiếm ở Việt Nam, vì vậy để có thể mua được cá cơm sữa tươi thì khá khó khăn. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, các cơ sở sản xuất đã chế biến cá cơm sữa thành dạng cá cơm sữa khô để có thể cung ứng đến thị trường mọi lúc mọi nơi.

  • Mã sản phẩm: 0275
  • Giá sản phẩm: 175k/kg

Cá cơm sữa khô chế biến món ăn gì ngon nhất

Các món ăn làm từ cá cơm sữa khô thường rất bắt cơm nếu bạn biết cách chế biến. Thông thường cá cơm sữa khô sẽ được mua về và ngâm nước trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, tùy theo món ăn mà bạn sẽ chế biến theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, những món ăn này có đặc điểm chung là cá cơm sữa khô giòn giòn và dai, thịt cá rất trong.

Hãy đến với Hải sản Ông Giàu để mua ngay cá cơm sữa khô về làm các món ăn hấp dẫn cho gia đình của bạn. Sản phẩm cá cơm sữa khô do chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo uy tín vệ sinh an toàn thực phẩm mà giá cả lại hợp lý.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau