Bọ biển sống tươi ngon giá tốt ở TpHCM đảm bảo chất lượng


2,726 lượt bình chọn

Bọ biển sống tươi ngon giá tốt ở TpHCM đảm bảo chất lượng

  • 💵 400.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0035
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bọ Biển Sống Tươi Ngon Giá Tốt Ở Tphcm Đảm Bảo Chất Lượng # Top Yêu Thích

Bọ biển sống có hình dạng bên ngoài giống như tôm tít, họ nhà tôm, nhìn giống như sâu bọ bị biến đổi gen, là hải sản rất quý hiếm. Chúng có 14 chân như chân những con bọ nên người dân biển gọi là bọ biển. Vỏ ngoài màu xám tro láng bóng. Thân hình con trưởng thành ú trục, có thể cuộn tròn lại như con sùng.

Bọ biển sống ở đáy biển, rất sâu, như bọ bơi dưới nước hình dáng như xe tăng lội nước. Muốn bắt được bỏ biển phải ra khơi xa.

Bọ biển sống giá sỉ rẻ bán tại TpHCM

Bọ biển là loài sinh sản vào dương lịch từ tháng 3 đến tháng 5, không phải có suốt cả năm nên rất hiếm, số lượng ít. Khối lượng cơ thể rất to, nặng trung bình trên dưới 1kg, có con nặng tới 2kg.

Đặc điểm của Bọ biển tươi sống

Nhìn hình dạng bên ngoài của Bọ biển sống không được đẹp, rùng rợn như con trùn nhưng thịt có màu trắng đẹp như thịt tôm, cua. Thịt có vị ngọt thanh, béo nhưng không ngậy, tập trung ở dưới phần mai. Thịt Bọ biển sống đã rất ngọt nên không cần thêm gia vị gì, nên bọ biển đem hấp cách thủy hay nướng là ngn nhất, vì giữ được hết vị thơm ngon.

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp Bọ biển sống:

  • Quy cách:giao sống tận nơi
  • Bảo quản:hàng đặt trước, giao liền khi vừa nhập
  • Giá bán: 400k/kg (giá thay đổi theo mùa)

Lý do Bọ biển quý hiếm khiến nhiều người săn đón

Bọ biển sống ở vùng nước sâu và xa bờ và thời gian sinh sản ngắn nên không phải có nhiều như tôm cá, vì thế muốn ăn được bọ biển không phải cứ muốn mua là có, phải đặt trước cả tháng hay tới 2 tháng mới có ăn. Ngoài ra nguyên nhân quan trọng nhất là thịt bọ biển sống rất ngon, béo, giàu đạm và canxi nên bọ biển trở thành đặc sản quý hiếm bật nhất, còn dắt hơn cả tôm hùm và cua hoàng đế.

Bọ biển sau khi bắt lên bờ rất khó bảo quản, bọ biển dễ chết khi lên cạn sẽ không giữ được vị tươi ngon, nên phải chế biến món ăn hay giao ngay cho khách trong thời gian sớm nhất có thể, để tránh lỗ vì bọ biển chết sẽ mất giá.

Bọ biển là loài rất khó nuôi và chưa có nơi nào nuôi được bọ biển thành công nên nguồn hàng bọ biển là đánh bắt ngoài thiên nhiên nên đây là lý do quý hiếm thứ ba.

Bọ biển sống là loại khó nuôi, nên ít cơ sở có khả năng cung cấp số lượng lớn Bọ biển cho các nhà hàng. Nhưng nay Hải sản Ông Giàu đã liên kết với các ngư dân ở các vùng biển như Phú Yên, Bình Định… để thu gom Bọ biển, vì thế các bạn muốn mua bọ biển thì hãy đến với Ông Giàu nhé. Chúng tôi cam kết cung cấp Bọ biển giá tốt, chất lượng, tươi ngon, đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn món ngon kho cưỡng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau