Cá bống Bớp bán tại TpHCM giao hàng nhanh tận nơi


3,019 lượt bình chọn

Cá bống Bớp bán tại TpHCM giao hàng nhanh tận nơi

  • 💵 300.000 vnđ/kg
  • MSP: 0345
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Bống Bớp Bán Tại Tphcm Giao Hàng Nhanh Tận Nơi # Top Yêu Thích

Cá Bống Bớp thuộc họ cá Bống đen, là một loại cá sống ở nước lợ, thường được gọi với cái tên là cá Bớp hay cá Bống bốn mắt. Một số đặc điểm để nhận diện được cá Bống bớp là thân của nó có hình trụ tròn, đầu ngắn, mắt nhỏ và mõm tầy. Những vẩy rất nhỏ bao phủ hết phần da trơn trên thân cá. Các vây bụng gần nhau và dính với nhau ở gốc vây, trong khi đó 2 vây lưng thì tách biệt nhau. Các loại giáp xác nhỏ như còng, cáy, tôm, cua, dăn dắt hay các loài cá tạp là thức ăn chủ yếu của cá Bống Bớp.

Ở nước ta, tại những vùng rừng ngập mặn, cửa sông và vừng nước triều ven bờ tây Vịnh Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ  là nơi cư trú các những con cá Bống Bớp. Từ tháng 3 đến tháng 8 hàng năm sẽ là mùa sinh sản của nó. Cá Bống Bớp đẻ trứng, và trong điều kiện nhiệt độ từ 28  – 30 độ C và độ mặn từ 17-20% thì sau 3 đến 4 ngày trứng cá sẽ nở thành cá con.

Cá Bống Bớp sống bán tại TpHCM

Cá Bống Bớp có thịt thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao, lại là mặt hàng xuất khẩu đang được ưa chuộng có giá trị khá cao nên đang bị săn bắt quá mức dẫn đến cạn kiệt và có nguy cơ tuyệt chủng. Vì vậy, để giữ giống và tạo ra giá trị kinh tế, cá Bống Bớp đã được nuôi tại nhiều khi vực ở nước ta như Nam Định, Hải Phòng, Nghệ An và Hà Tĩnh,…

Cá Bống Bớp kho tiêu, món ăn dân dã mà đậm tình quê

Để làm món cá Bống Bớp kho tiêu, sau khi mua cá về thì bạn đem đi sơ chế bỏ vảy, bỏ đầu, ruột cá và rửa sạch. Chuẩn bị một ít top mỡ để kho cá thì sẽ làm cho món ăn của mình  hấp dẫn hơn đấy nhé. Sau đó, ướp cá với gia vị, tiêu, nước màu có sẵn, nước mắm trong nồi đất trong khoảng 15 phút cho cá thấm đều gia vị. Kho cá ở lửa nhỏ cho đến khi có mùi thơm và nước cá keo lại thì tắt bếp là bạn đã có được món ăn làm cả nhà say đắm rồi đấy.

Cá Bống Bớp hiện nay đang được bán ở đâu, giá bao nhiêu tiền một kg?

Với độ thơm ngon và hấp dẫn của mình, cá Bống Bớp đã dần đánh dấu được vị trí của mình trong thị trường hải sản hiện nay và cũng được xếp vào danh sách đặc sản. Hiện nay, Ông Giàu đang là một trong những cơ sở cung cấp cá Bống Bớp chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  • Giá cá Bống Bớp hiện nay tại hải sản Ông Giàu: 300k/kg
  • Quy cách: cá Bống Bớp tươi sống nuôi trong bể có oxy

Hải sản Ông Giàu không chỉ cung cấp cá Bống Bớp cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà con giao hàng trên khắp cả nước. Vì thế bạn không phải lo về việc phải mua cá Bống Bớp ở đâu chất lượng mà điều bạn cần làm bây giờ là bỏ túi cho mình những công thức chế biến cá Bống Bớp ngon nhất cho gia đình của mình. Chúc bạn thành công.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau