Mua tôm khô giá rẻ đảm bảo chất lượng tại tpHCM


2,406 lượt bình chọn

Mua tôm khô giá rẻ đảm bảo chất lượng tại tpHCM

  • 💵 780.000 vnđ/kg
  • MSP: 0281
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Tôm Khô Giá Rẻ Đảm Bảo Chất Lượng Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, cần thiết để phát triển cơ thể cho trẻ em và trẻ vị thành niên là các loại hải sản. Tôm, cua là các nguồn thực phẩm rất giàu hàm lượng canxi cho việc phát triển chiều cao ở trẻ và đặc biệt trong đó còn chứa các protein quan trọng hỗ trợ việc phát triển, xây dựng cơ thể. Chính vì vậy, các loại sản phẩm này cũng rất cần thiết cho phụ nữ đang mang thai. Tuy nhiên, hải sản tươi sống thì có thời gian bảo quản ngắn và không phải lúc nào cũng có sẵn. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mọi lúc mọi nơi, các nhà sản xuất đã tạo ra các sản phẩm khô như tôm khô, mực khô, cá khô…

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm tôm khô do hải sản Ông Giàu cung cấp. Tôm khô hiện nay được rất nhiều công ty hải sản cũng như các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ cung cấp cho thị trường Việt Nam. Ở mỗi địa chỉ lại có mức độ an toàn khác nhau. Một trong những lựa chọn thông minh của khách hàng là hải sản Ông Giàu.

Tôm khô loại 1 bán tại TpHCM

Tôm được xếp vào loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, hương vị thơm ngon trong mọi món ăn được chế biến từ nó. Cũng như tôm tươi, tôm khô cũng mang lại chất dinh dưỡng như vậy, ngoài ra nếu biết cách chế biến tôm khô thì bạn có thể tạo ra những món ăn còn đặc sắc hơn là những món ăn từ tôm tươi.

Tôm khô mua ở hải sản Ông Giàu giá bao nhiêu tiền?

Tôm khô được bán với giá rất khác nhau tùy thuộc vào công nghệ chế biến, kích thước của tôm và quan trọng hơn hết là chất lượng của nó. Tôm khô tại hải sản Ông giàu là sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm theo quy định và có giá tương đối thấp.

  • Mã sản phẩm: 0281
  • Giá sản phẩm: 780k/kg

Những món ăn ngon chế biến từ tôm khô chất lượng cao

Tôm khô là một nguồn nguyên liệu để làm ra rất nhiều món ăn ngon đa dạng. Một trong những món ăn mà chắc chắn người miền Nam ai ai cũng biết đó là kho quẹt. Kho quẹt được coi là món ăn truyền thống của người miền Nam. Món ăn này sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi được nấu chung với tôm khô. Nhờ có tôm khô mà món ăn này mới trở nên đặc trưng mà ở các tỉnh miền Bắc hay Trung đều không có.

Hãy đến với hải sản Ông Giàu để mua ngay sản phẩm tôm khô cao cấp và chế biến các món ăn ngon cho gia đình thân yêu của mình. Khách hàng đặt hàng sớm với hải sản Ông Giàu sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng và nhanh nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau