Nơi bán cua đỏ tươi sống giá hợp lý ở TpHCM


2,439 lượt bình chọn

Nơi bán cua đỏ tươi sống giá hợp lý ở TpHCM

  • 💵 340.000 vnđ/kg
  • MSP: 0301
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Bán Cua Đỏ Tươi Sống Giá Hợp Lý Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Nhu cầu tiêu dùng thủy hải sản của nước ta ngày càng tăng lên. Người tiêu dùng hiện nay đang có xu hướng sử dụng hải sản chủ yếu thay thế cho thịt lợn. Số lượng hải sản tiêu dùng không chỉ là những loại được đánh bắt mà những loại hải sản nuôi trồng cũng được ưa chuộng. Do đó, chứng tỏ tầm quan trọng của nguồn hải sản đối với thị trường tiêu thụ. Hiện nay, có một số loại cua đang nổi lên trên thị trường mang đến nhiều giá trị cho người dùng. Một trong số những loại này đó là cua đỏ. Cua đỏ là một trong những nguyên liệu chính trong các nhà hàng khách sạn sang trọng.

Cua đỏ có hình dạng giống với mọi loài cua thông thường. Tuy nhiên chúng cũng có những đặc điểm riêng như mai cua có màu đỏ tươi nhìn rất hấp dẫn nên chúng mới có tên gọi là cua đỏ. Cua đỏ là loài cua biển thường sinh sống ở khu vực đáy biển. Để bắt được cua đỏ thì không phải dễ dàng.

Cua Đỏ sống giá bán sỉ rẻ

Hàng năm cua đỏ sẽ có một cuộc di cư từ biển này đến biển khác tìm những nơi có khí hậu thuận lợi. Cua đỏ bò dọc trên bãi biển tạo nên một bãi biển phủ đầy một màu đỏ. Khi ngư dân muốn đánh bắt cua đỏ thì phải tính toán thời gian chúng di cư. Do vậy, cua đỏ chỉ có thể bán khi vào mua chúng di cư.

Giá bán cua đỏ tươi ngon ở hải sản Ông Giàu

Cua đỏ là một loại hải sản không được đánh bắt thường xuyên nên khi nó có giá tương đối cao khi vào mùa. Cua đỏ được xếp vào loại hải sản cao cấp và cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho người sử dụng. Hải sản Ông Giàu đang có cung cấp cua đỏ với giá cả hợp lý nhưng rất chất lượng đến cho người tiêu dùng.

  • Mã sản phẩm: 0301
  • Giá sản phẩm: 340k/kg size 300g/con trở lên và thường 3-4 con/kg

Cách chế biến cua đỏ đúng cách giữ được hoàn toàn chất lượng

Từ nguyên liệu cua đỏ khách hàng có thể chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn. Có thể chế biến theo kiểu Âu như các món cua chiên sốt phô mai hay có thể làm các món Á như cua rang me, cua chiên chấm nước sốt, cháo cua đỏ…Tùy vào khẩu vị của mỗi người mà khách hàng có thể chế biến tùy thích. Cua đỏ sẽ ngon hơn nếu được đánh bắt vào những ngày trăng cao, thời điểm này cua có rất nhiều thịt.

Không có hải sản nào tươi ngon bằng hải sản tươi sống được Ông Giàu cung cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – công ty chuyên về hải sản Ông Giàu để mua sản phẩm cua đỏ chất lượng này. Công ty luôn luôn đặt người tiêu dùng làm tiêu chí cung cấp sản phẩm do vậy cua đỏ được bán với giá siêu hợp lý nhưng chất lượng tốt nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau