Cá Hanh 1 nắng tại TpHCM giá bao nhiêu tiền một kg


2,926 lượt bình chọn

Cá Hanh 1 nắng tại TpHCM giá bao nhiêu tiền một kg

  • 💵 280.000 vnđ/kg
  • MSP: 0257
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Hanh 1 Nắng Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu Tiền Một Kg # Top Yêu Thích

Cá Hanh 1 nắng được chế biến từ nhũng con cá Hanh tươi, sau đó sẻ đôi, bỏ đầu và phơi đúng một nắng giòn. Cá Hanh là một loại cá nước mặn có thịt ngon ngọt. Chúng ta có thể chế biến được rất nhiều mon ăn ngon từ cá Hanh như cá Hanh chiên, cá Hanh nướng, lẫu cá Hanh, canh chua cá Hanh,… Cá Hanh có giá trị dinh dưỡng khá cao. Ở Nhật Bản, cá Hanh rất được ưa thích khi sử dụng để chế biến các món nướng và shasimi.

Cá Hanh được mệnh danh là cá rô biển cả, nhiều nơi còn gọi nó với cái tên cá Tráp. Chúng được xem như là một món hải sản quý, chỉ có khách quý mới được chiêu đãi các món ăn làm từ cá Hanh. Để kéo dài thời gian bảo quản và tăng thêm hương vị cho món ăn, sản phẩm cá Hanh một nắng đã ra đời.

Cá Hanh 1 nắng bán tại TpHCM

Khâu quan trọng nhất trong việc làm cá Hanh một nắng là lựa chọn nguyên liệu. Để tạo ra sản phẩm cá Hanh một nắng ngon, nguyên liệu đầu vào phải là những con cá Hanh mới được đánh bắt, tươi rói, và đảm bảo về độ ngọt. Trong quy trình chế biến cá Hanh một nắng, vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chí đặc lên hàng đầu. Tại Hải sản Ông giàu, sản phẩm cá Hanh một nắng đầu ra luôn cam kết đảm bảo chất lượng, những mẻ cá Hanh một nắng không ngừng thu hút người tiêu dùng.

Cá Hanh 1 nắng bao nhiêu tiền 1 kg

Cá Hanh 1 nắng thịt trắng, mềm và rất ngọt. Nếu bạn đã từng ăn các loại khô cá một nắng khác thì khi thưởng thức cá Hanh một nắng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị khác hẳn và đặc biệt hơn nhiều.

  • Giá cá Hanh một nắng tại Hải sản Ông Giàu hiện nay: 280k/kg
  • Quy cách: Cá Hanh một nắng đóng gói hút chân không bảo quản trong điều kiện lạnh

Cá Hanh 1 nắng chế biến món gì ngon

Với cá Hanh một nắng, bạn có thể chế biến thành các món ăn như: cá Hanh một nắng rim mắm đường, cá Hanh một nắng sốt tỏi ớt, cá Hanh một nắng chiên chấm với nước mắm me hoặc tương ót vô cùng hấp dẫn. Mua cá Hanh tại Hải sản Ông Giàu, bạn không cần phải lo cá quá mặn, bởi với một công thức ướp cá đặc biệt, vị cá sẽ phù hợp nhất cho bạn .

Khi chọn mua một sản phẩm nào đó, bạn thường quan tâm đến điều gì nhất? Giá cả hay chất lượng? Để mua được cá Hanh một nắng ngon, bạn phải biết cân nhắc về nơi bán. Ngoài cá Hanh 1 nắng, Hải sản Ông Giàu còn cung cấp các mặt hàng cá Hanh tươi và nhiều loài cá biển tươi ngon khác. Chúc bạn có thể tạo ra được những món ăn tuyệt vời nhất từ cá Hanh một nắng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ Hải sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau