Mua mực khô Cà Mau dai ngon giá phải chăng


2,394 lượt bình chọn

Mua mực khô Cà Mau dai ngon giá phải chăng

  • 💵 920.000 vnđ/kg
  • MSP: 0285
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Mực Khô Cà Mau Dai Ngon Giá Phải Chăng # Top Yêu Thích

Với mỗi loài thủy hải sản ở nước ta thì lại có những đặc điểm và giá trị dinh dưỡng đặc trưng. Nếu như thịt cá cho người sử dụng cảm giác dai mềm mại, tan chảy trong miệng thì mực là một loại hải sản cho cảm giác thịt mực có độ dai nhưng rất giòn, không mềm mại như cá. Chính vì cấu trúc mô thịt khác nhau ở mỗi loài nên các sản phẩm khô chế biến từ cá hay mực cũng có nhiều điểm khác biệt rất lớn. Mực khô là sản phẩm khô có độ dai tốt nhất trong hầu hết các loại hải sản khô. Khi xé miếng mực, các sợi cơ trong thịt mực rất chắc khỏe và dai ngon.

Mực là loài hải sản có thể được đánh bắt trên toàn bộ vùng biển Việt Nam. Tuy nhiên, ở mỗi vị trí lại có điều kiện khí hậu khác nhau nên những loại mực cũng phát triển khác nhau ở mỗi vùng. Có thể nói mực ở vùng Cà Mau là loại mực tốt nhất, ngon nhất để chế biến sản phẩm mực khô.

Mực khô Cà Mau loại 1

Mực khô Cà Mau là một đặc sản không thể quên mỗi khi đặt chân đến vùng đất dân dã này. Mực khô được các cơ sở công ty sản xuất bằng cách phơi nắng hoặc sấy khô. Nhưng nguyên liệu mực tươi phải đảm bảo được chất lượng đánh giá đầu vào nguyên liệu của nhà máy. Thông thường quá trình này được quản lý rất nghiêm ngặt.

Sản phẩm mực khô chất lượng do hải sản Ông Giàu cung cấp

Sản phẩm mực khô được Ông Giàu nhập từ những công ty uy tín này. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Sản phẩm mực khô được hải sản Ông giàu cung cấp là loại cao cấp nên có giá cao hơn những loại mực khác nhưng vẫn thấp hơn giá thị trường với cùng loại sản phẩm.

  • Mã sản phẩm: 0285
  • Giá sản phẩm: 920k/kg
  • Quy cách: mực khô được đóng gói chân không và bảo quản ở nhiệt độ thấp

Cách chế biến món ăn thơm ngon từ mực khô

Với những sản phẩm chất lượng cao và giá trị cũng cao thì chế biến món ăn gì cũng tuyệt vời. Mực khô thường được sử dụng làm thực phẩm trong những chuyến đi. Do vậy, sản phẩm này chủ yếu chế biến các món ăn liên quan đến nướng là hấp dẫn nhất. Các món nướng có thể kết hợp với các loại gia vị khác nhau tạo mùi vị đặc trưng cho từng món.

Công ty hải sản Ông Giàu không chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm mực khô cao cấp, mà còn mang đến khách hàng những mặt hàng sản phẩm khô khác như khô cá cơm, khô cá trích, cá hồi xông khói…Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể được cung cấp rõ hơn khi liên hệ với chúng tôi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau