Cá trứng tươi ngon chất lượng mua ở đâu-Có giá bán bao nhiều tiền


2,185 lượt bình chọn

Cá trứng tươi ngon chất lượng mua ở đâu-Có giá bán bao nhiều tiền

  • 💵 180.000 vnđ/kg
  • MSP: 0437
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Trứng Tươi Ngon Chất Lượng Mua Ở Đâu /️ Có Giá Bán Bao Nhiều Tiền # Top Yêu Thích

Cá trứng là sản phẩm khá được bán chạy tại hải sản Ông Giàu, cá trứng được nhiều người yêu thích là nhờ bụng cá chứa nhiều trứng, rất ngon và béo. Hải sản Ông Giàu hiện đang bán sản phẩm cá trứng tươi ngon, có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi.

Cá Trứng tươi sống bán tại TpHCM

Thông tin về sản phẩm cá trứng

Cá trứng là loài cá khá đặc biệt, thân hình nhỏ, dài tối đa 10cm, xương mềm và nhỏ, da mỏng và điều đặc biệt là bụng cá chứa rất nhiều trứng kể cả không trong mùa sinh sản. Cá trứng là cá sống ở vùng biển lạnh, có nguồn gốc từ Na Uy, chúng sống chủ yểu ở các vùng biển lạnh như Bắc băng dương, Canada….

Hiện nay cá trứng đang có rất nhiều loài nhưng chủ yếu là cá trứng Việt Nam, cũng có các loại cá trứng khác như cá trứng Nhật, cá trứng Na Uy. Hải sản Ông Giàu hiện đang bán cá trứng tươi ngon. Cá trứng tại hải sản Ông Giàu được chọn từ những con cá trứng ngon có chất lượng tốt nhất, nhập khẩu rõ nguồn gốc, bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn nên giữ được độ tươi cá tốt nhất. Tại Ông Giàu còn có dịch vụ giao hàng tận nơi rất tiện lợi, thích hợp với những người có công việc bận rộn không có thời gian cho việc mua sắm.

Hải sản Ông Giàu có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép về vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm cá trứng tại Ông Giàu nhé.

Giá bán cá trứng và cách chế biến?

Cá trứng là sản phẩm đông lạnh nên chất lượng sản phẩm rất khó nhận biết. Việc chọn cửa hàng uy tín để mua là rất quan trọng. Những con cá trứng chất lượng sẽ cho ra những món ăn ngon chất lượng. Cá trứng sau khi mua về chỉ cần rã đông, và chế biến ngay. Lưu ý là không để lâu cá trứng trong không khí sẽ làm cho cá bị teo lại và nhanh bị hư.

Cá trứng bán tại hải sản Ông Giàu có giá bán như sau.

  • Quy cách: cá trứng bảo quản lạnh
  • Cá trứng: 180k/kg
  • Mã sản phẩm: 0437

Cá trứng chế biến ra nhiều món ăn ngon đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà như

  • Cá trứng kho tiêu: món này rất phù hơp với những ngày lạnh, vị cay nồng của tiêu kết hợp vị béo ngày của cá trứng sẽ làm bạn ấm bụng.
  • Cá trứng chiên xù: món ăn khá đặc trưng của cá trứng và cũng hấp dẫn không kém, cá trứng lăn với ít bột chiên xù rồi chiên giòn là có ngay món cá trứng chiên giòn hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về cá trứng bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau