Cá Lóc Bông sống hiện nay bán giá bao nhiêu tiền 1 kg


3,013 lượt bình chọn

Cá Lóc Bông sống hiện nay bán giá bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0342
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Lóc Bông Sống Hiện Nay Bán Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Cá Lóc Bông sống là một loại cá nước ngọt, còn được gọi với những cái tên khác như cá bông hay cá tràu bông. Đây là loại cá thuộc họ cá Quả, một số con cá Lóc Bông trưởng thành có thể có chiều dài lên đến 1.3 m và khối lượng 20kg. Khu vực Đông Nam Á là nơi sinh sống chủ yếu của cá Lóc Bông, nhưng hiện nay nó đã được du nhập tới những khu vực khác, trong đó có Hoa Kì.

Sở dỉ có cái tên là cá Lóc Bông là do nó cũng có hình dáng giống như con cá Lóc, thân dài hình trụ, miệng rộng. Điểm khác biệt của nó so với những con cá Lóc khác là vảy lưng và đầu có màu đen nhạt, phần bụng và hai bên lườn của nó có màu trắng lẫn với những sọc đen mờ. Cá Lóc Bông có hàm răng nhuyễn và sắc hơn cá Lóc, nên để câu được nó thì phải tóm lưỡi câu bằng dây cáp nhỏ, không dùng dây ni lông hay dây gai.

Cá Lóc Bông tươi sống bán tại TpHCM

Cá Lóc Bông được xếp vào danh sách các loại cá đồng nhưng nó chỉ sống chủ yếu ở những vùng nước sâu như kênh rạch, sông suối, trong các ao hồ rộng lớn ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Loại cá này không sinh sống được ở miền Trung và miền Bắc Nước ta.

Cá Lóc Bông nấu canh chua, đậm đà hương vị quê

Vào mùa mưa hay mua nước nổi, bữa cơm trưa được vợ nấu cho nồi canh chua cá Lóc Bông là thấy hạnh phúc lắm rồi. Cá Lóc Bông sống mua về làm sạch, cắt khúc sau đó rửa sạch lại với nước nhiều lần cho bớt nhớt. Sau đó ướp cá với ngũ vị hương, gia vị các loại, hành ớt giã nhuyễn, một ít dầu ăn đã phi chín và để cho cá thấm gia vị trong khoảng 15 phút. Trong thời gian chờ đợi gia vị ngấm đều thì bắt một nồi nước, cà chua cắt nhỏ cho vào nấu trước, có thể thêm ít me để tạo vị chua cho món canh. Nước sôi thì cho cá vào đợi cá chín thì cho các loại rau thơm, bạc hà, bông điên điển,…vào, rau vừa chín tới thì tắt bếp.

Cá Lóc Bông sống ở đâu bán, giá bao nhiêu tiền một kg?

Nếu  bạn đang cần mua cá Lóc Bông  và không biết địa điểm bán cá Lóc Bông Sống chất lượng, thì bạn có thể lựa chọn Hải Sản Ông Giàu là nơi cung cấp cá Lóc Bông Sống cho bạn. Những con cá Lóc Bông sống tươi ngon đang có sẵn tại đây nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những con cá ưng ý nhất.

  • Giá cá Lóc Bông sống hiện nay tại Hải Sản Ông Giàu: 150k/kg
  • Quy cách: cá Lóc Bông sống nguyên con

Bạn đã bỏ túi sẵn cho mình những công thức chế biến cá Lóc Bông ngon nhất cho gia đình của mình chưa nè. Nếu có rồi thì chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi đến Hotline Hải Sản Ông Giàu, những con cá Lóc Bông sẽ được giao đến tận nơi trong thời gian nhanh nhất cho bạn. Chúc bạn sẽ có những món ăn ngon nhất được chế biến từ nguyên liệu cá Lóc Bông sống.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau