Cá Mối một nắng chất lượng tươi ngon giá tốt nhất


2,337 lượt bình chọn

Cá Mối một nắng chất lượng tươi ngon giá tốt nhất

  • 💵 170.000 vnđ/kg
  • MSP: 0269
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Mối Một Nắng Chất Lượng Tươi Ngon Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Cá Mối là một loài cá nước mặn, được đánh bắt quanh năm. Có thể đánh bắt bằng các giăng lưới hoặc thả câu. Cá Mối có thịt rất ngọt, thơm và chắc. Tuy cá Mối có nhiều xương nhưng chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng. Cá Mối thường được bán dươi dạng cá tươi sống hoặc bán dưới dạng cá khô một nắng. Cá Mối một nắng vẫn giữ lại những thành phần dinh dưỡng như ban đầu. Nhờ quá trình chế biến có kỹ thuật chuyên nghiệp nên cá Mối một nắng vẫn rất ngọt và thịt rất chắc.

Cá Mối một nắng có thể chế biến ra rất nhiều món ăn hấp dẫn. Cá Mối là loài cá đánh bắt quan năm thường rất thường xuất hiện trong những món ăn hằng ngày của người tiêu dùng. Các món ăn ngon có thể chế biến từ cá Mối một nắng như cá Mối một nắng kho tiêu, cá Mối một nắng kho xả ớt, cá Mối một nắng chiên vàng, cá Mối một nắng nướng muối ớt…

Cá Mối một nắng bán tại TpHCM

Cá Mối một nắng không giống với cá Mối khô, cá Mối một nắng được phởi chỉ trong thời gian ngắn tầm một ngày. Vì vậy, vẫn giữ được độ mềm mại trong thịt cá mà không khô cứng giống như cá Mối khô. Chính vì chỉ phơi nắng ít nên cá vẫn chưa khô hoàn toàn, khi sử dụng khách hàng phải bảo quan trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng lâu dài.

Cá Mối một nắng tại Ông Giàu giá bao nhiêu?

Cá Mối một nắng là sản phẩm được hải sản Ông Giàu nhập từ những cơ sở sản xuất uy tín, những nơi cá mối được đánh bắt với số lượng lớn và tươi ngon nhất, chủ yếu là ở các tỉnh miền Trung. Cá Mối một nắng được công ty cung cấp với giá cả công khai, bán với giá thấp hơn thị trường rất nhiều nhưng sản phẩm hoàn toàn đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

  • Mã sản phẩm: 0269
  • Giá sản phẩm: 170k/kg

Đặc điểm nhận biết cá Mối một nắng tươi ngon

Cá Mối một nắng cung cấp bởi Ông giàu có thịt trắng, chắc ngọt và thơm ngon. Cá sau khi được đánh bắt sẽ được làm sạch sau đó xẻ cá ra làm đôi và ướp muối. cá Mối một nắng tươi ngon phải có độ dẻo dai, thịt không khô cứng. Món ăn từ cá Mối một nắng rất hấp dẫn nên dù cá có nhiều có nhiều xương thì người tiêu dùng vẫn thích sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cá Mối một nắng đã được chúng tôi cung cấp trong bài viết này. Khách hàng có nhu cầu sử dụng cá Mối một nắng hãy gọi điện thoại đến cho hải sản Ông Giàu để được nhân viên hướng dẫn đặt hàng. Ngoài ra, công ty còn mang đến khách hàng dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng tươi ngon nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau