Cá Saba Nhật Bản tươi sống chất lượng tuyệt đối


2,844 lượt bình chọn

Cá Saba Nhật Bản tươi sống chất lượng tuyệt đối

  • 💵 230.000 vnđ/kg
  • MSP: 0236
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Saba Nhật Bản Tươi Sống Chất Lượng Tuyệt Đối # Top Yêu Thích

Cá Saba Nhật Bản là một trong những hải sản nhập khẩu chất lượng và được ưa chuộng trong thị trường nội địa Việt Nam. Là loài cá chủ yếu của nước Nhật thời xa xưa, thức ăn chủ yếu là sinh vật biển nhỏ và sinh vật phù du. Với vẻ bề ngoài tựa như cá Ồ của Việt Nam nhưng chúng lại có thêm nhiều đường sọc rằn từ lưng đến nửa bụng, thịt cá có màu trắng và mềm nhưng lại dai và có một vị ngọt rất đặc trưng của riêng loài Cá Saba Nhật Bản này.

Cá Saba còn có một cái tên khác đó là Cá thu Nhật Bản, loài cá này mang đến một hương vị thơm ngon kèm theo đó là chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như DHA và EPA. Thịt cá có màu trắng, chứa nhiều nạc và ít mỡ. khơi trong nhiệt độ nước từ 10-22 độ C. Ngay sau đó cá được chế biến và ướp lạnh bởi một quy trình đặc biệt.

Cá Saba Nhật tươi giá rẻ bán tại TpHCM

Cá Saba được đánh bắt trong phạm vi 37km ngoài khơi theo quy trình nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại ngay trên tàu, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo chất dinh dưỡng và độ ngon nhất của cá.

Nguồn dinh dưỡng đến từ Cá Saba Nhật Bản:

Thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản thì luôn nằm trong danh sách các mặt hàng được người tiêu dùng nước ta tin tưởng tuyệt đối về chất lượng. Trong Cá Saba Nhật Bản có chứa nhiều axit DHA và EPA, được xem là axit béo thiết yếu đối với cơ thể con người sẽ chuyển hóa thành các chất sinh học quan trọng như Prostaglandin và Leucotrien giúp giảm bớt chất béo trong máu, giảm độ nhớt dính của máu và một mạch máu tuần hoàn, vì vậy cá Saba là một món ăn rất thích hợp trong những thực đơn ăn kiêng rất bổ dưỡng đối với những ai đang muốn giảm cân.

Giá bán và món ăn được chế biến từ Cá Saba Nhật Bản:

Bởi vì cấu tạo đặc trưng nên việc chế biến cá Saba rất dễ dàng. Mặt khác loài cá này là một trong số những nguyên liệu chính của những món ăn Nhật như sushi, sashimi, saba konbujime nigiri, saba bogata,… Ngoài ra chúng ta có thể chế biến thành những món ăn thơm ngon khác như Cá Saba nướng giấy bạc, cá Saba nướng muối ớt, cá saba hấp cuốn bánh tráng,…

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 230k/kg
  • Kích cỡ: 3 – 4 con/kg
  • Quy cách: Cá Saba tươi đóng gói bảo quản lạnh

Cá Saba Nhật Bản có nguồn gốc 100% đến từ Nhật, là một loại hải sản rất được ưa chuộng trên thế giới và Việt Nam. Với sự đa dạng trong chế biến món ăn, các bạn có thể hô biến thành vô vàn món ăn ngon. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau