Cá Sặc Bướm có ăn được không? Bán bao nhiêu tiền 1 kg?


2,983 lượt bình chọn

Cá Sặc Bướm có ăn được không? Bán bao nhiêu tiền 1 kg?

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0335
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Sặc Bướm Có Ăn Được Không? Bán Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? # Top Yêu Thích

Trước đây, khi cá giá trị kinh tế của cá Sặc Bướm chưa cao, các sản phẩm được chế biến từ loại cá này thường là các dạng mắm đồng và khô sặc. Ngoài ra, cá Sặc Bướm còn được bán dưới dạng cá tươi ở chợ và thường là món ăn chính trong mâm cơm của những gia đình nông thôn nghèo. Ngày nay, khi dân số ngày càng đông, nhu cầu về thực phẩm tăng cao, nên số lượng cá Sặc Bướm được khai thác ngày càng nhiều dẫn đến số lương ngày càng khan hiếm và đối với những người dân nghèo nó đã trở thành 1 món “đặc sản”.

Cá Sặc Bướm là một món ăn bị nhiều người còn e ngại, đặc biệt là với trẻ em vì nó có nhiều xương và kích thước khá nhỏ mặc dù nó có chất lượng thơm ngon, bổ dưỡng và tương đối dễ chế biến. Đặc biệt là đối với cá sặc non, nó nhận được sự yêu thích của nhiều người nên đang trong tình trạng khai thác quá mức và không hợp lý.

Cá Sặc Bướm tươi bán giá sỉ rẻ TpHCM

Người dân Cà Mau chắc ai cũng biết món canh cá Sặc Bướm nấu mẵn, món “mắm sống” được làm từ những con cá Sặc Bướm trưởng thành. Món “mắm sống” này mà ăn với cơm nguội, chuối chát, khế và khóm thôi cũng đủ thấy ngon rồi.

Cá Sặc Bướm tuy nhỏ những lợi ích mang lại khá lớn

Từ trước đến nay, cá Sặc Bướm là một loại cá đồng tự nhiên, ít được chú ý đến. Nhưng từ khi vai trò của nó được chú ý, đặc biệt là trong chuỗi thức ăn tự nhiên nên việc nuôi loại cá này đã ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là những nông dân có mươn vườn, ao đầm và khuôn ruộng rộng. Đây là một loại cá ăn tạp, thức ăn chủ yếu của nó bao gồm tảo, côn trùng, giáp xác,… và thức ăn viên. Cá Sặc Bướm thường ngoi lên mặt nước để thở khí trời và có cơ quan hô hấp phụ nên nó rất dễ nuôi và khả ăng sống sót cao trong môi trường ít oxy. Giá trị kinh tế mà cá Sặc Bướm đem lại ngày càng cao.

Cá Sặc Bướm tươi sống ở đâu bán? Giá bao nhiêu nhiêu tiền một kg?

Cá Sặc Bướm ngày càng phổ biến ở các chợ, ở những nơi chuyên bán hải sản,… Nhưng làm sao để tìm được một nơi uy tín để mua thì còn là một vấn đề nan giải cho những người tiêu dùng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Hiểu được nhu cầu này, Hải Sản Ông Giàu đang là nơi cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

  • Giá cá Sặc Bướm tại Hải sản Ông Giàu hiện nay: 200k/kg
  • Quy cách: Cá Sặc Bướm tươi sống được thả trong bể có oxy

Chỉ cần ở nhà và gọi ngay đến Hotline Hải Sản Ông Giàu thì bạn sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng. Không phải mất nhiều thời gian mà vẫn có được sản phẩm chất lượng thì rất là tuyệt phải không nào. Chúc bạn có thêm những món ăn hấp dẫn được chế biến từ cá Sặc Bướm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau