Ốc Vòi Voi Có Tác Dụng Gì – Mua Ở Đâu Bán Con Sống Giá Sỉ Rẻ


2,842 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Có Tác Dụng Gì – Mua Ở Đâu Bán Con Sống Giá Sỉ Rẻ

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0126
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Vòi Voi Có Tác Dụng Gì /️ Mua Ở Đâu Bán Con Sống Giá Sỉ Rẻ # Top Yêu Thích

Những vấn đề liên quan đến ốc vòi voi có tác dụng gì? Tác dụng ốc vòi voi? Ăn ốc vòi voi có lợi gì? Lợi ích từ ốc vòi voi xem ở đâu? Mua ốc vòi voi ở đâu bán? Ốc vòi voi luôn tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện nay. Rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tìm mua loại ốc này ở khắp nơi. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về ốc vòi voi hãy tham khảo bài viết này bạn nhé!

Ốc vòi voi là một loại động vật nhuyễn thể, 2 mảnh vỏ. Chúng có trọng lượng trung bình từ 700gram đến 1,5 kg/con. Trên thế giới, một số nơi ghi nhận ốc vòi voi có thể đạt đến trọng lượng 4 – 5kg. Loại ốc này sở hữu 2 chiếc vỏ trắng như những con ngọc trai. Nhô ra giữa 2 chiếc vỏ trắng ngà là 1 chiếc vòi vòi nhỏ. Vì phần thịt của ốc voi vòi dai, giòn, có độ ngọt tự nhiên và chứa nhiều dưỡng chất nên được khá nhiều người ưa chuộng.

Ăn ốc Vòi Voi có tác dụng gì – bán ở đâu

Ốc vòi voi có tác dụng gì? Ốc vòi voi theo đông y có tác dụng trị đau họng, ho, hen suyễn,…Vì loại ốc này chứa khá nhiều protein, các loại vitamin và chất khoáng nên hỗ trợ tốt để cải thiện khả năng miễn dịch của của cơ thế. Đồng thời, còn có khả năng loại bỏ chất béo vào giảm huyết áp.

Các bà nội trợ có thể tìm mua ốc voi vòi để chế biến nhiều món ngon chiêu đãi cho gia đình mình. Bạn có thể lựa chọn mua loại ốc này tại công ty Ông Giàu. Tại đây, có bán ốc voi vòi giá rẻ, chất lượng cao, tươi ngon nhất cho bạn. Khi mua hàng ở đây, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm mua hàng thật tuyệt vời tại đây.

Báo giá ốc Vòi Voi Canada nhập khẩu sống nguyên con

Ốc vòi voi tươi sống, giá rẻ đang được công ty Ông Giàu cung ứng cho người tiêu dùng ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi luôn chú trọng thực hiện quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất. Do đó, bạn sẽ luôn mua được những con ốc vòi voi tươi sống, nguyên con, thơm ngon nhất.

  • Mã sản phẩm: 0126
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Công ty Ông Giàu là một trong những cơ sở cung ứng ốc voi vòi tươi ngon, đáng tin cậy nhất hiện nay cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc liệu ốc voi vòi có tác dụng gì ở trên. Nếu bạn đang có nhu cầu mua loại ốc này hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi bạn nhé!

(HoPo)

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau