Cá cóc bán như thế nào-bao nhiêu tiền một kg


2,262 lượt bình chọn

Cá cóc bán như thế nào-bao nhiêu tiền một kg

  • 💵 420.000 vnđ/kg
  • MSP: 0416
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Cóc Bán Như Thế Nào /️ Bao Nhiêu Tiền Một Kg # Top Yêu Thích

Bạn có tin có một loại cá mang danh là “cậu ông trời” không, bạn không tin đúng không? Nhưng thật sự là có đó, loài cá này có tên là cá cóc dân gian ta hay có câu “con cóc là cậu ông trời” do đó mà loại cá này được xem là “cá cậu ông trời”. Cá cóc thuộc họ cá chép, sinh sống chủ yếu ở khu vực sông Mekong. Ở Việt Nam chúng được tìm thấy ở dọc khu vực sông Tiền, sông Hậu.

Cá cóc được xem là loài cá quý hiếm, vì quý hiếm nên giá thành của cá cóc khá đắc, nói vui đó là món ăn “thượng lưu”. Bề ngoài của cá cóc có hình dáng rất giống cá chép có vẩy màu trắng, vây màu đỏ, trên lưng có kỳ rất nhọn và sắc bén do đó loài cá này rất khó vây bắt. Trong các bộ phận của cá cóc, vẩy là bộ phận quý giá nhất nếu chế biến mà cạo bỏ lớp vẩy đi thì chẳng khác nào chúng ta không ăn.

Cá Cóc tươi sống bán tại TpHCM giá sỉ rẻ

Cá cóc sinh trưởng mạnh vào mùa nắng, sau các trận lũ mùa mưa cá cóc mẹ sẽ theo dòng nước trôi về thượng nguồn sông Mekong để đẻ trứng, sau khi trứng nở đàn cá con lại xuôi theo dòng nước về hạ nguồn để kiếm thức ăn và phát triển. Thời điểm này cá cóc mẹ trôi về thượng nguồn  là thời điểm thích hợp nhất để đánh bắt cá cóc.

Hành trình khám phá các món ăn từ “cá cậu ông trời”

Không chỉ được gọi là “cá cậu ông trời” cá cóc còn được gọi là mỹ ngư bởi vì hình dáng bên ngoài của chúng rất đẹp. Vẻ đẹp đó rồi chúng ta cũng quên lãng nhưng với vị ngon của thịt cá cóc, nó sẽ làm ta lưu luyến mãi không thôi. Cá cóc kho nước dừa, có cóc nướng muối ớt, cá cóc nấu canh chua,… những món ăn này sẽ làm ta không thể nào quên loài cá mang cái tên rất “xấu xí” cá cóc.

Nếu các món ăn làm từ cá cóc là một nghệ thuật thì người chế biến là một nghệ sĩ. Mỗi một người nghệ sĩ nấu ăn sẽ có một bí quyết riêng để làm món ăn của mình ngon hơn, hấp dẫn hơn. Ví dụ như với món cá cóc kho nước dừa, bạn lấy nước dừa xiêm thêm một ít nước mắm ngon nấu sôi mới cho cá vào, khi nấu nên để nước vừa ngập mình cá thêm gia vị, để lửa nhỏ tầm 5 -10p là có thể thưởng thức.

Cá cóc quý hiếm có đắt không, bán bao nhiêu tiền một kg?

Cá cóc được xem là một loài cá khá quý hiếm nhưng bạn đừng lo, Hải sản Ông giàu là một vựa kinh doanh hải sản lớn, công ty sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn những con cá cóc tươi ngon nhất.

  • Giá bán: 420k/kg
  • Mã sản phẩm: 0416
  • Quy cách: cá cóc tươi nguyên con

Cá cóc luôn đi kèm với Ông giàu, nếu bạn thèm ăn các món ăn từ cá cóc thì hãy liên hệ ngay cho Công ty Hải sản Ông giàu. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn “cơn thèm” này, chất lượng hay giá cả bạn không cần phải lo bởi chúng tôi kinh doanh vì sự uy tín. Hải sản Ông giàu luôn đồng hành cùng bạn trong những bữa cơm gia đình.

(Suong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau