Ốc Hương sống hàng thiên nhiên đảm bảo tươi ngon giá tốt


2,156 lượt bình chọn

Ốc Hương sống hàng thiên nhiên đảm bảo tươi ngon giá tốt

  • 💵 450.000 vnđ/kg
  • MSP: 0129
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Hương Sống Hàng Thiên Nhiên Đảm Bảo Tươi Ngon Giá Tốt # Top Yêu Thích

Ốc Hương là loại hải sản thuộc lớp động vật thân mềm. Ốc Hương sống ở độ sâu khoảng 10m thuộc các vùng biển nhiệt đới. Chúng sống tại đáy bùn cát cùng với các xác vỏ của các loài động vật khác. Ốc Hương là thực phẩm quen thuộc của nhiều thực khách.

Ốc Hương ngoài hình xoắn ốc, nhỏ dần phía đuôi, lớp vỏ có màu trắng ngà có các chấm nâu xen kẻ. Phân bố nhiều ở các đáy bùn cát, con lớn nhất chỉ dài khoảng 10cm, cân nặng khoảng vài chục gram. Ốc Hương chỉ sống trong môi trường biển sạch nên thịt của chúng rất sạch sẽ tươi ngon.

Ốc Hương thiên nhiên sống giá sỉ TpHCM

Có cái tên ốc Hương là vì mùi hương của nó rất đặc trưng khi nấu chín sẽ toả mùi thơm riêng biệt mà không có loài ốc nào có. Khi luộc ốc Hương lên, bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm như lá dứa, mặn mặn của biển cả. Thức ăn của ốc Hương là mùn bã hữu cơ và các xác của các loài động vật biển như cua ghẹ, sò nghêu. Bạn có thể thấy ngoài tự nhiên ốc Hương tụ tập lại một xác sinh vật biển để cấu rỉa.

Nguồn cung cấp ốc Hương sống hiện nay

Nguồn cung ốc Hương từ việc đánh bắt tự nhiên hiện nay không đủ để cung cấp cho người dân vì ốc Hương là hải sản có giá trị cao, được nhiều người tìm mua. Do đó để đáp ứng đủ nhu cầu đó thì ốc Hương sống đang được nuôi tại các tỉnh quen biển miền trung, tập trung chủ yếu ở các tỉnh Khánh Hoà, Phú Yên… Đặc biệt ốc Hương ở Phú Quốc được coi là đặc sản quý.

Ngoài cung cấp cho nhu cầu trong nước thì ốc Hương còn được xuất khẩu sang các nước Trung Quốc, Singapore. Việc nuôi ốc Hương mang đến nguồn thu nhập cao khi trúng đậm nhưng cũng mang nhiều rủi rõ đáng kể. Ốc Hương chỉ sinh sống ở môi trường sạch, việc cho ăn các thức ăn hữu cơ như xác động vật có thể dẫn đến ô nhiễm môi trường sống khiến chúng chết hàng loạt. Do đó việc đảm bảo môi trường sống là việc đặc biệt chú ý đến khi nuôi ốc Hương.

Các món ngon chế biến từ ốc Hương

Thịt ốc Hương tươi ngon, dòn. Thịt ốc chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng bồi  bổ sức khoẻ con người, cung cấp nhiều calo và vitamin cần thiết cho hệ thần kinh.

Ốc Hương rất quen thuộc trong các nhà hàng, quán ăn. Ốc Hương được chế biến thành nhiều món để làm tăng sự đa dạng cũng như phong phú cho thực đơn. Những món ăn quen thuộc như: Ốc Hương nướng mọi, ốc Hương hấp cách thuỷ, ốc Hương xào sa tế, ốc hương rang me…

Hải sản Ông Giàu là nơi cung cấp các mặt hàng hải sản uy tín về chất lượng và giá cả tốt.

  • Quy cách: Ốc Hương tươi sống
  • Ốc Hương sống: 450k/kg
  • Mã sản phẩm: 0129

Hãy đến với hải sản Ông Giàu để mua những con ốc Hương sống chất lượng nhất. Mọi thông tin xin liên hệ hotline hoặc có thể truy cập wesbite để biết thêm thông tin.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau