Cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư đặc sản cho nhà giàu


2,038 lượt bình chọn

Cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư đặc sản cho nhà giàu

  • 💵 300.000 vnđ/kg
  • MSP: 0463
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Mặt Thỏ /️ Cá Mỹ Nhân Ngư Đặc Sản Cho Nhà Giàu # Top Yêu Thích

Cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư là loại cá chỉ xuất hiện ở những vùng biển quanh khu vực đảo Phú Quý của tỉnh Bình Thuận, đảo Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi. Những con cá này thường rất khó đánh bắt, quý hiếm và có giá bán rất cao nên chúng được mệnh danh là “cá vàng, cá bạc” hay được xem là “lộc biển”. Việc đánh bắt cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư là rất khó khăn, nhiều ngư dân có thể lênh đênh vài tháng trời trên biển khơi nhưng chỉ đánh bắt được vài con.

Cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư được biết đến qua truyền thuyết về vương phi Mỵ Ê – một đại mỹ nhân được vua Chăm Pa sủng ái hết mực. Những  người dân địa phương vẫn truyền tai nhau rằng, sau khi vương phi Mỵ Ê nhảy xuống biển tự tử thig vùng biển đó bỗng xuất hiện một loại cá lạ mà sau này người ta gọi nó là cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư.

Cá Mặt Thỏ tươi bán tại TpHCM

Cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư thường xuất hiện nhiều nhất vào dịp tháng 3 – tháng 4 và tháng 8 – tháng 9. Vào những thời điểm này là mùa sinh sản của cá nên chúng ít di chuyển hơn và thường lên gần mặt nước để kiếm ăn. Cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư có đặc điểm là dù bị ướp đá rất nhiều ngày nhưng thịt của nó vẫn săn chắc và không bị mềm rữa – đây cũng chính là điểm đặc biệt của nó so với các loại thủy – hải sản khác.

Cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư – ăn có đáng tiền không?

Để thưởng thức được loại cá lớn đặc sản này, có khi nhiều đại gia phải chi  hàng triệu đồng để mua nó. Tuy nhiên, từ trước đến giờ hâu như chẳng có ai thưởng thức hết trọn vẹn loại cá đặc biệt này vì khi mới đánh bắt lên, loại cá này sẽ được lấy lớp da để làm nguyên liệu phục vụ cho lĩnh vực y tế. Do đó, khi lên tới bàn tiệc thì cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư luôn luôn thiếu đi bộ da. Loại cá  này có những hương vị rất đặc trưng nên không cần sử dụng quá nhiều nguyên liệu khi chế biến. Một số món ăn phổ biến được chế biến từ cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư là hấp, nấu lẫu, rang muối, nấu cháo,… tuy nhiên cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư nướng mọi không ướp gia vị vẫn là gợi ý tốt nhất.

Cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư mua ở đâu?

Cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư là một loại cá quý hiếm nên có rất ít địa điểm bán loại cá này. Hải sản Ông Giàu hiện đang nhập trực tiếp loại cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư này từ các vùng đảo và cung cấp trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

  • Giá bán cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư: 300k/kg
  • MSP: 0463
  • Quy cách: Cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư tươi bảo quản lạnh.

Nhanh tay đặt mua cá mặt thỏ – cá mỹ nhân ngư qua Hotline của công ty Hải sản Ông Giàu để được sở hữu và thưởng thức loài cá được mệnh danh là “lộc” biển này. Hải sản Ông Giàu là nơi cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau