Cá Thu cắt khúc tiện lợi tươi ngon tiết kiệm thời gian cho bạn


2,705 lượt bình chọn

Cá Thu cắt khúc tiện lợi tươi ngon tiết kiệm thời gian cho bạn

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0161
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Thu Cắt Khúc Tiện Lợi Tươi Ngon Tiết Kiệm Thời Gian Cho Bạn # Top Yêu Thích

Hiện nay, thực phẩm tiện lợi làm sẵn đang rất được ưa chuộng và sản phẩm cá Thu cắt khúc không phải ngoại lệ. Khi mua cá Thu cắt khúc tại hải sản Ông Giàu bạn chỉ cần chế biến ngay mà không qua bất kì một bước sơ chế cá nào. Thật tiện lợi phải không nào.

Cá Thu cắt lát mua bán tại TpHCM hiện nay

Thông tin và sản phẩm cá Thu cắt khúc

Cá Thu thuộc loài cá biển, thịt cá Thu vừa mền lại cực kì ngon và được chế biến ra nhiều món ăn hảo hạn. Cá Thu sẽ là loại hải sản không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình của bạn, được các bà nội trợ yêu thích. Để tiện lợi hơn cũng như tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ thì hải sản Ông Giàu cho ra đời sản phẩm cá Thu cắt khúc. Cá Thu được đánh bắt từ biển còn tươi sống, qua các công đoạn cắt khúc, làm sạch rồi đóng gói bán cho khách hàng. Thịt cá Thu cắt khúc săn chắc căn mọng, lớp da căng có màu xàm đẹp mắt, sẽ là món ăn ngon cho mọi gia đình.

Những chất dinh dưỡng trong cá Thu mà bạn nên biết như: omega-3 nâng cao sức đề kháng, phòng chống các bệnh ung thư và tim mạch, các axit béo giúp giảm nguy cơ sơ vữa mạch máu, các chất khoáng phopho, canxi, kẽm… và nhiều vitamin quan trọng như B2, PP…. với chất dinh dưỡng dồi dào như thế, thịt cá Thu sẽ làm thực phẩm giúp bồi bổ cơ thể của các thành viên gia đình bạn.

Giá bán thịt cá Thu cắt khúc? Nấu món gì ngon?

Cá Thu hiện nay đang được bán ngoài nhiều thị trường, bạn có thể mua nguyên con rồi về chế biến. Nhưng để tiết kiệm thời gian, bạn có thể đến hải sản Ông Giàu và mua sản phẩm cá Thu cắt khúc về là nấu ngay. Cá Thu cắt khúc tại Ông Giàu được chọn lựa từ những con cá Thu còn sống, qua các quy trình sơ chế nghiệm ngặt và đóng gói sản phẩm cẩn thận nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm không khác gì cá Thu nguyên con mà bạn mua còn sống.

  • Quy cách: cá Thu cắt khúc, đã đóng gói
  • Cá Thu cắt khúc: 200k/kg
  • Mã sản phẩm: 0161

Cá Thu cắt khúc rất tiết kiệm thời gian khi chế biến, bạn có thể làm những món như: Cá Thu áp chảo, cá Thu nướng, cá Thu nấu lẩu, cá Thu sốt cà chua….,

Đên với hải sản Ông Giàu bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm ở đây. Mọi thông tin về cá Thu cắt khúc bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau