Thịt ốc Giác Vàng – Thực phẩm tiện lợi tươi ngon bổ dưỡng


2,826 lượt bình chọn

Thịt ốc Giác Vàng – Thực phẩm tiện lợi tươi ngon bổ dưỡng

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0172
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thịt Ốc Giác Vàng /️ Thực Phẩm Tiện Lợi Tươi Ngon Bổ Dưỡng # Top Yêu Thích

Thịt ốc Giác Vàng là một trong nhiều thực phẩm tiện lợi đang bán tại hải sản Ông Giàu. Thịt ốc Giác Vàng đã được sơ chế qua, đóng gói sẵn nên tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn. Thịt ốc Giác Vàng dai, ngon ngọt rất được nhiều người tìm mua.

Thịt ốc Giác vàng giá bán sỉ rẻ

Mua thịt ốc Giác Vàng đã qua sơ chế ở đâu?

Ốc Giác là loại ốc biển khá phổ biến trong các quán ăn nhà hàng vị hương vị thơm ngon bổ dưỡng của chúng. Có rất nhiều loại ốc những nổi tiếng nhất phải kể đến ốc Giác Vàng. Ốc Giác Vàng có kích thước to, có thể đạt trọng lượng từ 1-2kg/con.

Không chỉ có các quán ăn mới có loại ốc này mà bạn có thể mua về tại nhà để thưởng thức. Để đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm thơi gian tối đa cho khách. Hải sản Ông Giàu đã làm sẵn thịt ốc Giác Vàng và đóng gói cận thận. Bạn mua về chỉ cần chế biến mà không cần tách vỏ tốn thời gian. Thịt ốc Giác Vàng bán ở hải sản Ông Giàu được chọn lựa từ những con ốc Giác Vàng tươi sống, vừa mới đánh bắt sau đó được các công nhân lành nghề khéo léo tách thịt ốc ra khỏi vỏ đem đi rửa sạch sẽ, cuối cùng là đóng gói và bảo quản lạnh. Các bước làm ra sản phẩm thịt ốc Giác Vàng đều hợp vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Mua sản phẩm thịt ốc Giác Vàng đóng gói sẵn chả khác gì mua ốc Giác Vàng sống rồi về sơ chế mà còn không rất tốn thời gian và công sức của bạn. Rất tiện lợi phải không nào.

Thịt ốc Giác Vàng có giá bán bao nhiêu? Những món ngon từ thịt ốc giác vàng

Thịt ốc Giác Vàng vừa ngon, dai, ngọt nên được khá nhiều người tìm mua. Bạn có thể thưởng thức thịt ốc Giác Vàng ở các quán ăn bình dân hoặc có thể đến với cửa hàng Ông Giàu để mua được thịt ốc Giác Vàng có chất lượng tốt nhất.

  • Quy cách: Thịt ốc Giác Vàng đã tách vỏ, đóng gói bảo quản lạnh
  • Thịt ốc Giác Vàng: 250k/kg
  • Mã sản phẩm: 0172

Những món ăn ngon bạn có thể nấu với thịt ốc Giác Vàng như: Gỏi ốc giác vàng, thịt ốc giác vàng xào sa tế, ốc giác vàng nướng, ốc giác vàng nấu cháo…

Hải sản Ông Giàu là cửa hàng có nhiều kinh nghiệm lâu năm trên thị trường buôn bán các mặt hàng hải sản tươi sống, cũng như các sản phẩm tiện lợi. Các mặt hàng của Ông Giàu đều có chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả tốt nhất thị trường. Ngoài ra còn có các dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng ở xa rất tiện lợi. Hãy nhanh tay đến với Ông Giàu đẻ mua thịt ốc Giác Vàng tươi ngon nhé.̣

̣(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau