Canh bào ngư gà sò điệp – Thực phẩm đại bổ cho cơ thể con người


2,726 lượt bình chọn

Canh bào ngư gà sò điệp – Thực phẩm đại bổ cho cơ thể con người

  • 💵 330.000 vnđ/set
  • MSP: 0150
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Canh Bào Ngư Gà Sò Điệp /️ Thực Phẩm Đại Bổ Cho Cơ Thể Con Người # Top Yêu Thích

Với những nguyên liệu rất tốt cho sức khoẻ, canh bao ngư gà sò điệp là sản phẩm tiện lợi có tác dụng tuyệt vời cho sức khoẻ của bạn. Là một sản phẩm tiện lợi nên khi mua về là chế biến ngay không sơ chế qua cái gì cả.

Canh bào ngư gà sò điệp ngon bổ dưỡng

Thông tin về canh bao ngừ gà sò điệp

Canh bào ngư gà sò điệp gồm 3 nguyên liệu chính là bào ngư, gà và sò điệp và một số nguyên liệu phụ khác, đặc biệt là hoa trùng thảo. Hoa trùng thảo theo đông y là liều thuốc có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ cơ thể. Hoa trùng thảo chứa nhiều dưỡng chất, các axit amin, vitamin là nguyên liệu không thể thiếu trong canh bao ngư gà sò điệp.

Về từng thành phần trong canh bao ngừ gà sò điệp, bào ngư là loài hải sản mà từ xa xưa con người đã sử dụng rất nhiều trong việc bồi bổ cơ thể. Bao ngư giúp tăng cường thị lực, ngăn ngừa các bệnh nan y kết hợp với gà, sò điệp sẽ tạo một hương vị đặc trưng mà không một loại canh nào khác có thể mang lại.

Canh bao ngừ gà sò điệp rất thích hợp cho những người già, người mới ốm dậy. Hoặc những người cần bồi bổ cơ thể sau những ngày làm việc mệt mỏi cũng rất tốt. Sự kết hợp hoàn hảo của 3 trong 1, canh bào ngư gà sò điệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà nội trợ mua về đề nấu cho gia đình mình.

Các nấu canh bào ngừ gà sò điệp đơn giản

Thực phẩm tiện lợi hiện nay đang rất phổ biến trong các gia đình vì tính tiện lợi của chúng. Với thực phẩm tiện lợi, điều ta cần quan tâm nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, với đặc thù là thực phẩm đã qua sơ chế sẵn, do đó nêu sơ chế không đúng cách, hoặc vì lợi nhuận mà chọn những loại nguyên liệu không đảm bảo chất lượng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ người tiêu dùng. Do đó, bạn phải chọn cửa hàng uy tín để mua. Hải sản Ông Giàu là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp càng mặt hàng hải sản tươi sống, thực phẩm tiện lợi mà bạn có thể tin tưởng.

  • Quy cách: Canh bảo ngư gà sò điệp đã qua sơ chế
  • Canh bào ngư gà sò điệp: 330.000 vnđ/set
  • Mã sản phẩm: 0150

Cách nấu canh bào ngừ gà sò điệp vô cùng đơn giản: Mua về bạn chỉ cần rã đông ở nhiệt độ phòng, các gói nguyên liệu đi kèm thì ban ngâm nước để cho chúng nở ra. Sau khi đã ra đông xong, bỏ vào hết vào nồi, thêm tí nước và nấu là có ngay canh bao ngư gà sò điệp thơm ngon bổ dưỡng.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau