Cá Thu Ngàng tươi sống – mỹ vị hải sản cực bổ dưỡng


2,968 lượt bình chọn

Cá Thu Ngàng tươi sống – mỹ vị hải sản cực bổ dưỡng

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0329
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Thu Ngàng Tươi Sống /️ Mỹ Vị Hải Sản Cực Bổ Dưỡng # Top Yêu Thích

Cá Thu Ngàng là một loại cá thuộc nhóm cá Thu có thịt ngon và khá săn chắc. Đây là một loại cá có giá trị kinh tế cao trên thị trường trong và ngoài nước. Cá Thu Ngàng có chiều dài gấp khoảng 7 lần chiều cao cơ thể, 6.6 lần chiều dài đầu. Nó là một loại cá nổi đại dương, sống đơn độc hoặc thành từng đàn nhỏ. Thức ăn chủ yếu của cá Thu Ngàn là những con cá, mực có kích thước nhỏ hơn.

Ở Việt Nam, cá Thu Ngàng thường sống ở những vùng biển ấm của Vịnh Bắc Bộ, Trung và Đông Nam Bộ. Trên thế giới, cá Thu Ngàng tập trung ở những vùng biển Ấn Độ, Sri Lanka, Đài Loan,.. và các vùng biển nhiệt đới và cận nhiệt đới như Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương.

Cá Thu Ngàng tươi sống bán tại TpHCM

Cá Thu Ngàng có thân hình thoi, dài,  phần mũi khá dài và nhọn. Chiều dài mũi bằng 50% chiều dài đầu. Đây là một loại cá có giá trị dinh dưỡng khá cao. Trong 100g thịt cá Thu Ngàng ăn được có: 9.36g chất béo trong đó có 2.44g chất béo bão hòa,  19.32g protein và một số chất khoáng vi lượng cần thiết cho cơ thể như Selendium , Sodium,…

Cá Thu Ngàng kho nước ăn với bún tươi – đặc sản của người miền Trung

Cá Thu Ngàng có hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt dai và chắc nên kho nước là lựa chọn tối ưu để giữ được vị béo ngọt của cá. Cá Thu Ngàng tươi mua về, làm sạch, cắt khúc. Sau đó bắt một nồi nước sôi,thêm các loại gia vị vào, nước sôi thì cho cá Thu Ngàng vào kho đến khi cá chín thì tắt bếp. Nêm nếm lại cho hợp khẩu vị. Cá Thu Ngàng kho nước ăn với bún tươi, kèm theo ít rau sống. Nước cá ngọt, thịt cá dai dai béo béo và thơm chấm với nước mắm miền Trung thì không chê vào đâu được.

Cá Thu Ngàng được bán ở đâu – bao nhiêu tiền một kg?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán cá Thu Ngàng đảm bảo độ tươi và chất lượng thì hãy đến với Hải sản Ông Giàu. Đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản tươi sống, với những con cá tươi rói mới được đánh bắt và được bảo quản đúng quy cách trước khi đến tay người tiêu dùng.

  • Giá cá Thu Ngàng tại Hải sản Ông Giàu hiện nay: 200k/kg
  • Quy cách: Cá Thu Ngàng tươi vừa mới được đánh bắt ướp đá để bảo quản

Hải sản Ông Giàu cam kết sẽ mang đến cho bạn những con cá Thu Ngàng tươi ngon và đảm bảo chất lượng nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là nơi cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống. Hy vọng bạn sẽ có những món ăn tuyệt vời được chế biến từ cá Thu Ngàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau