Cá Nhồng xiên que – Thực phẩm tiện lợi được yêu thích hiện nay


2,698 lượt bình chọn

Cá Nhồng xiên que – Thực phẩm tiện lợi được yêu thích hiện nay

  • 💵 170.000 vnđ/kg
  • MSP: 0157
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Nhồng Xiên Que /️ Thực Phẩm Tiện Lợi Được Yêu Thích Hiện Nay # Top Yêu Thích

Cá Nhồng xiên que là thực phẩm tiện lợi được làm từ những con cá Nhồng tươi ngon còn sống. Cá Nhồng xiên que sẽ là sự lựa chọn mới lạ để bổ sung cho thực đơn của gia đình bạn.

Cá Nhồng xiên que mua bán tại TpHCM

Cá Nhồng xiên que được bán ở đâu?

Cá Nhồng xiên que là thực phẩm tiện lợi đang được bán tại hải sản Ông Giàu. Cá Nhông là loài cá biển, được đánh bắt và vận chuyển ngày vào bờ nên vẫn giữ được độ tươi sống. Sau khi cá Nhồng được đánh bắt, sẽ được hải sản Ông Giàu thu gom về ngay khi còn tươi sống. Qua các quy trình sơ chế làm sạch như cắt bỏ mang, đánh vảy, loại bỏ nội tạng và cuối cùng là cho cái xiên que bằng tre qua để giữ độ chắc chắn của cá. Sau đó đem đi đóng gói và bán cho khách hàng. Với chất thịt săn chắc, nhiều, ít xương nên cá Nhồng xiên que đang được nhiều sự yêu thích của các bà nội trợ và cả những quán ăn nhà hàng cũng thường xuyên mua về với số lượng lớn.

Với chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm cá Nhông xiên que tại hải sản Ông Giàu đang được lòng nhiều khác hàng. Hải sản Ông Giàu cũng có chính sách giao hàng tận nơi nên bạn không cần phải đến tận nơi để mua. Khá là tiện lợi phải không nào.

Giá bán cá Nhồng xiên que tốt nhất thị trường?

Thực phẩm đã qua chế biến hay thực phẩm tiện lợi hiện nay đang rất phố biến trên thị trường từ đó rất khó kiểm soát chất lượng sản phẩm. Nhiều cửa hàng vì lợi nhuận mà có thể bán cho khách hàng những thực phẩm kém chất lượng. Hải sản Ông Giàu là đơn vị có nhiều năm trên thị trường về bán các hải sản tươi sống cũng như thực phẩm tiện lợi. Đến với hải sản Ông Giàu sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây

  • Quy cách: cá Nhồng xiên que đóng gói sẵn
  • Cá Nhồng xiên que: 170k/kg
  • Mã sản phẩm: 0157

Hướng dẫn nấu cá Nhồng xiên que ngon: Cá là loài hải sản có thể chế biến ra nhiều món ngon. Cá Nhồng là cá có thịt khá nhiều, ít xương dăm, người lớn hoặc trẻ em đều có thể ăn được. Cá Nhồng xiên que chiên lên hoặc nướng chấm với nước mắm ăn rất ngon. Những món ngon mà bạn có thể tham khảo như: cá Nhồng kho dưa cải, cá Nhồng xiên que nướng muối ớt….. Hoặc có thể dùng để làm mồi nhậu cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Hãy nhanh đến với hải sản Ông Giàu để có thể mua được những con cá Nhồng xiên que tươi ngon nhất.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau