Cá Chốt Trứng – đặc sản cá nước ngọt giá bán ưu đãi


2,974 lượt bình chọn

Cá Chốt Trứng – đặc sản cá nước ngọt giá bán ưu đãi

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0331
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Chốt Trứng /️ Đặc Sản Cá Nước Ngọt Giá Bán Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Cá Chốt Trứng là một trong những món ăn ngon khó cưỡng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách du lịch khi đến Bạc Liêu, bên cạnh các di tích văn hóa và lịch sử tôn giáo có ở đây. Cá Chốt Trứng là một loại cá đặc trưng bởi phần thịt dai và săn chắc, thường được tìm thấy ở các con sông tự nhiên. Sở dĩ được gọi với cái tên là cá Chốt Trứng vì vào mùa hè, cũng là mua sinh sản của chúng, những con cá này sẽ ôm rất nhiều trứng, thường là hơn 80%. Vào mùa mưa, những con cá này sẽ không còn ôm trứng nữa nên sẽ vẫn được gọi với cái tên cá Chốt như bình thường.

Nói về đặc sản của vùng miền Tây sông nước thì không thể nào không nhắc đến cá Chốt Trứng. Sẽ không thể nào lẫn vào đâu được cái vị béo béo, mùi thơm đặc trưng, phần thịt dai săn chắc, phần trứng bùi bùi thơm ngon của loại cá Chốt Trứng này.

Cá Chốt Trứng tươi ngon bán tại TpHCM

Những con cá Chốt thường sống theo mùa nước, tập trung thành bầy đàn và chủ yếu là ăn tạp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cá Chốt, mỗi loại sẽ có một cái ngon riêng. Các loại cá Chốt thường được phân loại dựa theo đặc điểm của nó gồm: cá Chốt Giấy, cá Chốt vàng, cá Chốt đen,…

Cá Chốt Trứng kho xả ớt, nghe thôi cũng thấy hấp dẫn

Món cá Chốt Trứng kho xả ớt, chế biến đơn giản mà lại rất ngon. Hương thơm của xả hòa quyện với ớt được lan tỏa ra từ nồi cá Chốt Trứng kho trên bếp lửa, mùi thơm gây xót ruột và đói bụng. Ăn cơm trắng chan với nước cá kho cũng đủ cảm thấy ngon miệng rồi. Vị bùi của đùm trứng hòa quyện trong vị cay nồng của xả ớt, thịt cá vừa đủ béo mà không quá ngậy làm thỏa mãn dịch vị của thực khách du lịch.

Ở đâu bán cá Chốt Trứng chất lượng, giá bao nhiêu tiền một kg?

Bạn đang đau đầu về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay, bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp các sản phẩm hải sản chất lượng, bạn đang thèm ăn cá Chốt Trứng kho xả ớt mà không biết nên mua ở đâu sẽ đảm bảo chất lượng. Hãy yên tâm vì đã có Hải Sản Ông Giàu là nơi mà luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đã qua kiểm soát nghiêm ngoặc đến tay người tiêu dùng.

  • Giá bán cá Chốt Trứng tại Hải Sản Ông Giàu hiện nay: 200k/kg
  • Quy cách: cá Chốt Trứng tươi bỏ đầu bỏ ngạnh, đóng gói hút chân không bảo quản lạnh.

Hải Sản Ông Giàu hiện nay đang áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi. Vì thế bạn có thể dễ dàng đặt hàng online để được giao hàng nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian di chuyển. Hy vọng bạn sẽ có thật nhiều món ăn ngon từ cá Chốt Trứng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau