Giá bán hải sâm cát trắng tươi sống ở hải sản Ông Giàu


2,364 lượt bình chọn

Giá bán hải sâm cát trắng tươi sống ở hải sản Ông Giàu

  • 💵 850.000 vnđ/kg
  • MSP: 0308
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giá Bán Hải Sâm Cát Trắng Tươi Sống Ở Hải Sản Ông Giàu # Top Yêu Thích

Khi cuộc sống vật chất ngày càng tốt hơn, con người ta sẽ dần dần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Không chỉ bằng cách khám chữa bệnh định kỳ mà còn sử dụng những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Đối với những tầng lớp bình dân thì có thể sử dụng những loại hải sản được bán rộng rãi ngoài chợ hay các siêu thị, còn đối với những tầng lớp thượng lưu thì không dừng lại ở đó. Họ thường xuyên mua những loại hải sản cao cấp như hải sâm cát trắng với giá khá cao để bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên hải sâm cát trắng ở hải sản Ông Giàu vừa đảm bảo chất lượng nhưng lại có giá cả tốt cho mọi người tiêu dùng muốn sử dụng.

Hải sâm cát trắng thuộc loại động vật thân mềm, da gai. Cấu tạo cơ thể của những loài hải sâm khá giống nhau, có dạng hình trụ với lớp da nhớt. Trên phần lưng của chúng thường có màu xanh oliu hay xanh xám với những gai thịt màu hơi sẫm đen. Phần bụng thì có màu xám hoặc vàng nhạt khác với loài hải sâm vú trắng.

Hải sâm cát trắng

Hải sâm vú trắng thì sống ở dưới biển, vùng nước mặn còn hải sâm cát trắng thường phù hợp với các vùng nước lợ như cửa sông, vũng vịnh. Tùy theo điều kiện sinh sống mà hải sâm cát trắng có kích cỡ khác nhau. Thông thường có chiều dài khoảng từ 20 đến 22cm. Có con có thể đạt đến 40 cm với khối lượng từ 0.8 – 1.0 kg.

Tại sao nên mua hải sâm cát trắng của hải sản Ông Giàu

Ông Giàu – một công ty cung cấp hải sản lâu năm có uy tín trên thị trường, đã mang đến rất nhiều sản phẩm hải sản làm hài lòng khách hàng. Một trong số đó có thể kể đến hải sâm cát trắng. Công ty không chỉ cung cấp loại hải sản này tươi sống đúng chất lượng mà còn bán đến khách hàng với giá rất hợp lý. Nhờ đó mà rất nhiều khách hàng đã quay trở lại tiếp tục đặt nhiều loại hải sản khác.

  • Mã sản phẩm: 0308
  • Giá sản phẩm: 850k/kg – size 2-4 con/kg

Những lợi ích mà hải sâm cát trắng mang đến cho người sử dụng

Hải sâm cát trắng trước giờ luôn được các nghiên cứu chứng minh rằng cung cấp đến người sử dụng hàm lượng khoáng chất quan trọng và đặc biệt là hoạt chất Holothurin B. Đây là một hoạt chất quý hiếm, rất khó tìm thấy và trích ly từ các loại thực phẩm khác. Hải sâm cát trắng còn được xem như một loại thuốc trị các về của người lớn tuổi, bệnh tiểu đường…

Bởi vì hải sâm cát trắng có rất nhiều công dụng cho sức khỏe nên không chỉ được sử dụng để trị bệnh mà còn sử dụng để ngăn ngừa một số loại bệnh khác. Hãy là một khách hàng thông minh, lựa chọn đúng sản phẩm với đúng chất lượng và giá cả bằng cách đặt hàng ngay tại hải sản Ông Giàu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau