Vẹm đen Hàn Quốc – Hải sản chất lượng đến từ Xứ sở kim chi


2,847 lượt bình chọn

Vẹm đen Hàn Quốc – Hải sản chất lượng đến từ Xứ sở kim chi

  • 💵 210.000 vnđ/kg
  • MSP: 0235
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Vẹm Đen Hàn Quốc /️ Hải Sản Chất Lượng Đến Từ Xứ Sở Kim Chi # Top Yêu Thích

Vẹm đen thuộc loài trai có hai mảnh vỏ màu đen mang giá trị về kinh tế rất cao. Là một loài nhuyễn thể rất dễ đánh bắt bởi những đặc tính riêng biệt của chúng. Vẹm thường bám dưới những vật thể cứng và cố định dưới nước như đá, san hô,… được khai thác tự nhiên và trở thành đặc sản nổi tiếng ở rất nhiều nước Châu Á và đặc biệt là Hàn Quốc. Vẹm đen Hàn Quốc sau khi đánh bắt được nấu sơ và ướp đông lạnh để giữ được sự tươi ngon nguyên chất của vẹm. Các bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi lựa chọn món vẹm đen đến từ Xứ sở kim chi này.

Hàn Quốc được bao quanh bởi rất nhiều đường bờ biển, vì vậy không có gì là lạ khi xứ Hàn là một trong những đất nước xuất khẩu hải sản thuộc top thế giới, đặc biệt là hải sản được đánh bắt tại đây cũng nổi tiếng về độ tươi ngon và bổ dưỡng. Vẹm đen được khai thác tự nhiên ở đây và trở thành một món hải sản nổi tiếng khắp mọi nơi.

Vẹm Đen Hàn Quốc nhập khẩu tươi sống

Thịt vẹm đen rất nhiều dinh dưỡng, ngọt vị và có tính mát, giúp thanh nhiệt cơ thể đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức.

Vì sao Vẹm đen Hàn Quốc lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

Thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc thì luôn nằm trong danh sách các mặt hàng được người tiêu dùng nước ta tin tưởng tuyệt đối về chất lượng. Mặt khác cũng bởi vì độ dinh dưỡng và thơm ngon mà Vẹm đen Hàn Quốc mang lại vô cùng phong phú. Những món ăn đựọc chế biến từ vẹm thì rất dễ và rất tốt cho sức khỏe con người, giúp tăng cường sức đề kháng và giúp cơ thể bổ sung nhiều chất béo, chất đạm, sắt, kẽm, vitamin B, C,… giúp tăng cường sức đề kháng và phòng chống bệnh loãng xương.

Món ăn hấp dẫn chế biến từ Vẹm đen Hàn Quốc:

Thịt vẹm đen có màu vàng, khá to, béo và mềm nên rất dễ dàng trong khâu chế biến. Sau khi mua về có thể rã đông ăn ngay, thích hợp cho rất nhiều món ăn như mì cay, các món xào, súp, lẩu hoặc các món cháo vẹm, vẹm đen xào cuốn bánh tráng, bánh xèo vẹm đem kèm tôm thịt,… Với số lượng món ăn phong phú được chế biến từ Vẹm đen đã khiến cho nó trở nên hấp dẫn đối với mọi gia đình.

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 210k/kg
  • Quy cách: Vẹm đen Hàn Quốc ướp lạnh đóng gói

Vẹm là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cần thiết đối với mọi người, đặc biệt Vẹm đen Hàn Quốc được xuất sứ từ những môi trường nước sạch, không có bất kỳ hóa chất nào xung quanh để luôn đảm bảo một nguồn vẹm tươi sạch, chất lượng và dinh dưỡng nhất có thể đến với mọi người. Để nhanh chóng thưởng thức những con bào ngư đen chất lượng nhập khẩu, liên liên hệ với chúng tôi đế sản phẩm tới tay bạn một cách nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau