Khô cá Trích bán ở tpHCM bao nhiêu tiền một kg


2,370 lượt bình chọn

Khô cá Trích bán ở tpHCM bao nhiêu tiền một kg

  • 💵 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0267
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khô Cá Trích Bán Ở Tphcm Bao Nhiêu Tiền Một Kg # Top Yêu Thích

Cá khô là mặt hàng thực phẩm chế biến được rất nhiều món ăn ngon. Đặc biệt vào những mùa đông, thời tiết se lạnh cá khô thường được chế biến thành những món ăn mặn và cay. Cá khô có thể được chế biến từ cá nước mặn như cá trích, cá mòi, cá đù, cá đuối…từ cá nước ngọt như cá sặc, cá trắng, cá bóng…Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm khô cá Trích hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm này được cung cấp bởi hải sản Ông Giàu – một công ty chuyên hải sản chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vào sản phẩm.

Thông thường về mặt hàng sản phẩm khô từ cá nước mặn người ta thường biết đến chủ yếu là khô cá chỉ vàng, còn khô cá Trích thì ít phổ biến hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng ăn cá trích thì chắc hẳn sẽ biết được thịt cá chắc và béo đến mức nào. Khô cá Trích cũng giữ được những phẩm chất đó và ngon cũng không kém khô cá chỉ vàng.

Khô cá Trích loại 1 bán tại TpHCM

Cá trích được biết đến là một loài cá bổ dưỡng, cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho người sử dụng như canxi, photphat, các axit béo, các axit amin thiết yếu của cơ thể đặc biệt là chứa rất nhiều Omega-3 – đây là tiền chất để sản xuất ra DHA rất tốt cho trí não. Vì vậy, sản phẩm này rất thích hợp đối với trẻ em và trẻ nhỏ đang trong tuổi phát triển.

Khô cá Trích bán ở hải sản Ông Giàu giá bao nhiêu?

Khô cá Trích được Ông Giàu nhập từ các cơ sở sản xuất uy tín từ mọi miền của đất nước Việt Nam, tuy nhiên chủ yếu là ở vùng biển Phan Thiết. Đây là vùng biển tập trung rất nhiều cá trích có chứa nhiều Omega-3 nhất nước ta. Mặc dù Ông Giàu bán khô cá Trích rất uy tín đảm bảo nhưng giá cả lại rất hợp lý. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  • Mã sản phẩm: 0267
  • Giá sản phẩm: 150k/kg

Cách chế biến tạo ra khô cá Trích

Khô cá Trích được sản xuất rất an toàn thực phẩm. Cá Trích sau khi đánh bắt về, nó sẽ được làm sạch phần ruột, mang, vây và đuôi. Sau đó, người ta chẻ đôi cá ra theo đường xương sống rồi tiếp tục làm sạch và ướp gia vị. Trong đó phải có muối để đảm bảo trong quá trình phơi cá vẫn giữ được độ tươi ngon. Khô cá Trích thường được phơi khoảng 3 đến 4 nắng cho khô và săn lại.

Bạn vừa đọc xong bài viết giới thiệu về sản phẩm khô cá Trích được bán tại hải sản Ông Giàu. Mọi thông tin chi tiết hơn về sản phẩm như nguồn gốc, chất lượng khách hàng có thể liên hệ với công ty để được cung cấp thêm. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau