Lườn cá Hồi tươi ngon chứa nhiều dưỡng chất tốt cho con người


2,762 lượt bình chọn

Lườn cá Hồi tươi ngon chứa nhiều dưỡng chất tốt cho con người

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0167
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Lườn Cá Hồi Tươi Ngon Chứa Nhiều Dưỡng Chất Tốt Cho Con Người # Top Yêu Thích

Lườn cá Hồi là bô phận gần bụng cá, có vị ngọt béo ngậy. Lượng dinh dưỡng chứa trong lườn cá Hồi có thể coi là nhiều nhất trong các bộ phận của cá Hồi.Với lườn cá Hồi bạn có thể nấu những món như nướng, khô tộ, nấu canh đều rất hợp.

Lườn cá Hồi tươi sống bán tại TpHCM

Thông tin về lườn cá Hồi, mua lườn cá Hồi ở đâu?

Lườn cá Hồi là phần thịt mềm, béo ngậy, rất được nhiều người yêu thích. Chất dinh dưỡng trong lườn cá không thua kém gì với thịt cá, có thể còn hơn. Những chất dinh dưỡng đặc trưng có trong lườn cá Hồi như omega-3, các axit béo có lợi, nhiều loại vitamin khác. Tất cả đều có tác dụng tốt lên cơ thể con người như omega-3 có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, các vitamin và axit béo tốt cho da, có lợi cho việc giảm cân. Đặc biệt, lườn cá Hồi rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ em nhất là trí não.

Cá Hồi là hải sản quen thuộc với nhiều người, nhất là đối với những thực khách có gu ẩm thực cao, bạn có thể tìm thấy những món ăn cao cấp với cá Hồi trong những nhà hàng sang trọng. Nhưng bạn cũng có thể thưởng thức loại cá này tại nhà mà không cần đi đâu cả. Hải sản Ông Giàu hiện đang bán các sản phẩm từ cá Hồi như lườn cá, đuôi cá, đầu cá….. Lườn cá Hồi tại Ông Giàu hiện đang là sản phẩm được nhiều người tìm mua nhất.

Những con cá Hồi được nhập khẩu chính thức ở Na Uy, được hải sản Ông Giàu phân loại, tách từng bộ phần để bán cho khác hàng. Lườn cá Hồi tại Ông Giàu được lóc từ bụng cá, rửa sạch đóng gói hút chân không cẩn thận và bảo quản ở nhiệt độ – 18 độ. Đảm bảo với bạn sản phẩm lườn cá Hồi khi đến tay khách hàng là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Lườn cá Hồi có giá bao nhiêu? Chế biến những món gì?

Lườn cá Hồi ở hải sản Ông Giàu không những có chất lượng cao mà còn có giá cả tốt nhất thị trường. Bạn sẽ không cần lo lắng vì giá cả luôn công khai trên mọi cổng thông tin của hải sản Ông Giàu.

  • Quy cách: lườn cá Hồi đóng gói bảo quản lạnh
  • Lườn cá Hồi: 200k/kg
  • Mã sản phẩm: 0167

Cách nấu lườn cá Hồi: lườn cá Hồi sau khi mua về bạn chỉ cần rã đông rồi chế biến ngay. Những món ăn đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà như: lườn cá Hồi nướng, lườn cá Hồi nấu lẩu, lườn cá Hồi kho tộ…

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn vể sản phẩm lườn cá Hồi của chúng tôi thì bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau