Lườn cá Thu tươi ngon – Thực phẩm bổ dưỡng thích hợp với mọi người


2,765 lượt bình chọn

Lườn cá Thu tươi ngon – Thực phẩm bổ dưỡng thích hợp với mọi người

  • 💵 160.000 vnđ/kg
  • MSP: 0162
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Lườn Cá Thu Tươi Ngon /️ Thực Phẩm Bổ Dưỡng Thích Hợp Với Mọi Người # Top Yêu Thích

Lườn cá Thu là bộ phận gần dưới bụng của bụng cá rất ngon và nhiều dưỡng chất. Lườn cá Thu có thể dùng nhiều cách nấu như hấp, chiên, xào, nướng đều hợp cả và mỗi cách nấu sẽ làm nổi bật hương vị thơm ngon đặc trưng riêng.

Lườn cá Thu tươi sống thơm ngon

Lườn cá Thu bán ở đâu Tp Hcm?

Hải sản Ông Giàu là cơ sở uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Tại Ông Giàu cung cấp nhiều mặt hàng hải sản tươi sống cho tới các thực phẩm tiện lợi, chất lượng và giá cả đều thuộc hàng tốt nhất thị trường.

Lườn cá khác với thịt cá ở chỗ thịt rất mềm và béo, lại chứa nhiều chất dinh dưỡng nên được nhiều người ưa thích đặc biết là trẻ em. Lườn cá Thu tại Ông Giàu được chọn lọc từ những con cá Thu vừa mới đánh bắt ở biển nên đảm bảo độ tươi sống sau đó sẽ qua làm sạch, đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ thích hơp nên đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Mọi quy trình đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn yên tâm về vấn đề này.

Giá bán lườn cá Thu là bao nhiêu?

Hải sản Ông Giàu không chỉ nổi tiếng và có nhiều sản phẩm chất lượng mà còn có giá cả tốt nhất thị trường. Phương châm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và chất lượng tốt nhất. Lườn cá Thu chế biến rất đơn giản, khi mua lườn cá Thu tại Ông Giàu do bảo quảvn cấp đông nên bạn cần rã đông tự nhiên là có thể nấu liền .

  • Quy cách: lườn cá Thu bảo đóng gói và quản lạnh
  • Lườn cá Thu: 160k/kg
  • Mã sản phẩm: 0162

Những món ngon với lườn cá Thu mà bạn có thể nấu như:

  • Lườn cá Thu nướng: lườn cá Thu sau khi mua về rã đông thì ướp với gia vị, nếu bạn thích cay thi có thể ướp với muối ớt, hoặc nếu thích mặn thì bạn có thể ướp với nước mắm và nướng là xong.
  • Lườn cá Thu nấu lẩu: Nồi lẩu của bạn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn nếu có thêm lườn cá Thu vào. Lườn cá Thu sẽ giúp cho nước lẩu trở nên ngọt hơn, ngon hơn rất nhiều…

Nếu bạn bận rộn với công việc, không có thời gian để đi mua sắm thì hãy yên tâm vì ở hải sản Ông Giàu có dịch vụ giao hàng tận nơi mà không cần tới cửa hàng. Với nhiều cửa hàng cùng với có uy tín lớn trên thị trường hải sản, bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm lườn cá Thu bạn có thể gọi tới hotline hoặc truy cập wesbite hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau