Mua bào ngư khô cao cấp – chất lượng ở TpHCM


2,397 lượt bình chọn

Mua bào ngư khô cao cấp – chất lượng ở TpHCM

  • 💵 600k/100g
  • MSP: 0309
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Bào Ngư Khô Cao Cấp /️ Chất Lượng Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Bất kỳ loại hải sản nào được cung cấp đến người dùng của hải sản Ông Giàu luôn luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng. Không chỉ là hải sản tươi mà đến hải sản khô cũng rất đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Nhờ đó mà hải sản Ông Giàu ngày càng phát triển và đóng một vai trò quan trọng trên thị trường hải sản. Một loại sản phẩm mà hiện nay hải sản Ông Giàu đang bán rất chạy trên thị trường đó là bào ngư khô. Nhắc đến bào ngư là không thể bỏ qua được những món ăn hấp dẫn và đầy dinh dưỡng từ loại hải sản này.

Bào ngư khô thuộc vào danh sách những loại hải sản cao cấp. Trước đây, nó không được bán phổ biến nên người tiêu dùng có muốn sử dụng cũng khá khó khăn, nhưng ngày này nhờ sự phát triển của công nghệ mà người tiêu dùng có thể mua bào ngư khô một cách dễ dàng. Một trong những lựa chọn đầu tiên khi mua bào ngư khô là hải sản Ông Giàu.

Bào ngư khô giá sỉ rẻ

Để chế biến được món ăn ngon từ bào ngư khô thì khách hàng cần phải nắm rõ các cách chọn mua bào ngư khô thế nào là tốt nhất. Khi mua bào ngư khách hàng cần chú ý đến hình dáng bên ngoài, nếu bào ngư có hình tròn, dày nhiều thịt, không xuất hiện các vết nứt thì đó là loại bào ngư hoàn hảo.

Giá bán bào ngư khô của hải sản Ông Giàu

Bào ngư khô được mua và sử dụng chủ yếu, nhiều hơn bào ngư tươi bởi chúng có thời gian bảo quản dài đặc biệt là rất thích hợp làm quà tặng những người thân yêu. Bào ngư khô được làm khô từ bào ngư tươi nhưng với kỹ thuật cao vẫn giữ được dinh dưỡng bên trong. Bào ngư khô được hải sản Ông Giàu nhập và đóng gói chân không nên rất tiện lợi khi sử dụng.

  • Mã sản phẩm: 0309
  • Giá sản phẩm: 600k/100g

Chế biến bào ngư khô như thế nào ?

Quá trình sơ chế và nấu bào ngư thì khá phức tạp. Để có được món ăn ngon từ bào ngư khô khách hàng phải ngâm chúng vào nước trong 1 thời gian nhất định sau đó rửa sạch mới có thể bắt đầu nấu những món ăn từ chúng. Bào ngư khô thường sử dụng để nấu súp, cháo để tôn lên vị ngọt đặc trưng của chúng. Bào ngư sau khi nấu phải đạt được độ mềm, không dai và có hương thơm đặc trưng.

Khách hàng chưa từng sử dụng qua bào ngư khô hãy đặt hàng ngay sản phẩm này. Hãy bắt tay vào làm ngay những món ăn ngon từ bào ngư khô để tẩm bổ sức khỏe cho gia đình mình. Chỉ cần đến với hải sản Ông Giàu, khách hàng sẽ được nhận sản phẩm ngay tại nhà và thanh toán sau khi nhận hàng nhằm đảm bảo uy tín chất lượng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau